CÁCH CHỌN DÂY ĐỒNG HỒ KHIẾN BẠN ĐẸP, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Chắc hẳn trong số chúng ta không ít người từng nghe qua những quảng cáo, lời bàn hay chia sẻ của bạn bè về việc lựa chọn chiếc dây đồng hồ tốt cho mình. Nhưng chiếc dây đồng hồ da đẹp hay không quan trọng nhất vẫn là nó phải phù hợp với bạn, vì có thế thì mới tôn lên nét ưu điểm và cá tính riêng của người đeo. Vậy, làm thế nào để lựa chọn một chiếc dây đồng hồ khiến bạn trông thật “xuất sắc”? Hãy cùng Zenio tìm hiểu cách chọn dây đồng hồ da cho chính bạn

1. Dáng người + Size cổ tay: Yếu tố đầu tiên

Dáng người dong dỏng cao với cổ tay tròn: Quá hoàn hảo nếu bạn lựa chọn một chiếc dây đồng hồ bản lề nhỏ, khiến tổng thể chung bạn trở nên tinh tế và thanh nhã hơn.

Dáng người cao nhưng gầy với xương cổ tay to: Lúc này thì dây da mặt to, khỏe sẽ đẹp hơn trên tay bạn. Điều này khiến bạn trông khỏe khoắn và năng động hơn hẳn.

Vóc người xương nhỏ, cổ tay tròn: Dây da bản lề nhỏ có lẽ đáng để bạn ưu tiên hơn cả.

Vóc người to cao với cổ tay lớn: Dây da to bản kết hợp sẽ khiến bạn trông “uy lực” và rất phong độ.

Bạn là người góc cạnh, mạnh mẽ: Đừng tìm những mẫu dây đồng hồ mềm mại, hãy tìm những mẫu kiểu thể thao, cá tính, mạnh mẽ.

2. Xác định phong cách bản thân

Một chiếc đồng hồ có thể phản ánh phong cách người đeo một cách rõ nét nhất. Bởi vậy, cách chọn đồng hồ đeo tay thông minh là chọn đồng hồ phù hợp phong cách của mình.
Nếu bạn là mẫu người đơn giản, lịch sự: Một chiếc dây đồng hồ màu sắc cổ điển đen hoặc nâu là sự lựa chọn sáng giá.
Bạn là người thích khám phá, hay đi du lịch thì một chiếc đồng hồ màu đen hoặc “lạ”, cá tính sẽ thật tuyệt vời.

3. Lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp với khả năng tài chính

Dây đồng hồ cao cấp đứng đầu trên thị trường hiện nay có 2 loại, dây da và dây mang thương hiệu của các “ông hoàng”. Tuy nhiên mỗi loại đều có ưu và khuyết của nó. Với chiếc dây da, bạn sẽ có được sự thoải mái, dễ chịu và “vừa khít” kích cỡ tay mà không kém phần sang trọng và lịch lãm. Dây da có thể thay thế cho những chiếc dây ban đầu của một chiếc đồng hồ đắt tiền và tạo nên điểm nhấn cho nó, hoặc trở thành bộ áo sang trọng mới cho chiếc đồng hồ đơn giản của bạn.


A WATCH MAKES YOU BEAUTIFUL, CAN YOU IDENTIFY IT?

   In modern time, we have a variety of ads, shares about how to choose a good watch strap. However, a watch strap is outstanding when it matches perfectly with you, which makes your personality and beauty highlighted. Thus the question is: “ How to find out the perfect watch strap”?

1. Your body shape + wrist size

– Slimness with chubby wrist: A small breadth watch strap would make your whole body become more delicate and refined.

– Tall and thin body shape with big wrist bone: wide surface strap is a proper choice for healthy and dynamic style.

– Small bone in body and chubby wrist: Small ones is worthiest to your consideration.

– Big and tall body with chubby wrist: Mixing with big width strap is a great choice to impress others by manly and august beauty.

2. Self- style orientation

A watch could reflect a watchman in a clearest way. Therefore, a proper watch is chose while the combination between it and your own style is a perfect mix. 
– Simple and elegant style: A classical- color watch strap (black or brown) is a smart choice.
– Free and dynamic style: The black or different- color ones are totally wonderful.

3. Private financial status

In the meantime, 2 top premium watch straps are leather watch strap and high-end brand watch strap. Each types take advantage in different areas. With natural skin strap, you will be satisfied with not only pliablet and stickly- fit characteristics but also elegant and luxury look. What is more, leather strap could be exchanged to the watch’s old straps, including high-end or low-end watches, to create you a new style or fancier appearance.

 

day-dong-ho-da
Dây đồng hồ da Casio AE 1200
Dây đồng hồ da bò - ZNB003
phone zalo    contact