Vòng Tay Da Cá Đuối

Từ lâu vòng tay đã trở thành người bạn thân với các bạn trẻ đặc biệt là các bạn nữ. Vòng đeo tay cũng trở nên hiện đại theo thời gian. Vì thế bạn cần sở hữu vòng tay da cá đuối để bạn thật sự nổi bật. Và tận hưởng cuộc sống văn minh ngày nay.

 

vong tay phong thuy - vong tay da ca duoi

 

Được mệnh danh là bất tử da với độ bền gấp 26 lần da thông thường. Những hạt li ti trên da cá đuối như những viên kim cương phát sáng. Được thuộc qua 20 công đoạn và 8 quy trình lên màu giúp bền đẹp của da. Đặc biệt không gây dị ứng cho người sử dụng.

 

vòng tay phong thủy màu xanh
vòng tay cá đuối đơn cam

 

Các mẫu vòng tay da cá đuối HOT nhất hiện nay

Nền văn minh xưa đã truyền tụng rằng vòng tay da cá Đuối mang lại Sức Mạng và Quyền Lực. Những thợ thủ công Ai Cập đánh giá cao vẻ đẹp và độ bền của da cá Đuối. Nhiều tấm da cá Đuối được tìm thấy trong ngôi mộ các Phraoh. Người Nhật sử dụng da cá Đuối làm áo giáp, bọc phần thay cầm kiếm cho các Samurai cao quý. Da cá đuối mang lại quyền lực và sức mạnh độc tôn cho người sở hữu chúng.

 

 

Tại sao da cá đuối được yêu thích?

Cá đuối là một lớp của các loài động vật biển trong phân lớp Cá mang tấm. Da cá đuối nhiều sắc màu với nhiều vân nhỏ li ti rõ nét, bắt sáng. Như hàng trăm viên ngọc trai nhỏ lấp lánh.

Bề mặt da cá đuối thường cứng, sau bỏ phần da độc sẽ được thuộc mềm bởi các nghệ nhân. Rồi tạo ra những sản phẩm độc đáo, đẹp mắt. Nổi bật nhất là những thiết kế vòng tay được làm từ da cá đuối.

 

vòng cá đuối đen 2

 

Ngoài vòng tay da cá đuối mời các bạn tham khảo thêm dây đồng hồ da cá đuối đảm bảo không làm bạn thất vọng

Tự hào với đội ngũ sản xuất tại xưởng, chuyên viên kỹ thuật cao. chất liệu độ bền của da bò ZENIO luôn đem lại sự hoàn hảo và chất lượng nhất đến cho các quý khách hàng qua từng sản phẩm.

 

 

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.vnn