Dây đồng hồ Fernweh

Fernweh trong tiếng Đức nghĩa là khao khát mạnh mẽ được đi du lịch và ngắm nhìn thế giới.

Được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ mặt trời đầu tiên của thời cổ đại, khi thời gian được đo không phải bằng giây hoặc mili giây, mà bằng giờ và góc của mặt trời.

Kim giờ duy nhất, bằng cách di chuyển chậm,  truyền tải cảm giác thời gian trôi chậm lại như cảm nhận của một khách du lịch ở một nơi mới. Vì ngôn ngữ thiết kế độc đáo mang đầy tính khám phá cho nên dây đồng đồ của Fernweh cũng không thể kém cạnh. Dây đông hồ Fernweh được chia làm hai loại Dây NATO Siêu chống thấm nước và dòng dây da bò đến từ Ý.

Thay dây đồng hồ Fernweh – thể thao nhưng không kém phần sang trọng

Dù được trang bị thân mới rất chuẩn và bền đẹp theo thời gian tuy nhiên phụ kiện đi kèm đồng hồ có phần bay màu nhanh hơn. Nhất là dây da thường sẽ bị bong, gãy hoặc đứt. Dây NATO bị ngấm nước biển có thể bị nhạt màu và không còn được đẹp như ban đầu. Tuy vậy bạn không cần phải lo lắng chỉ cần thay dây đông hồ Fernweh sẽ lại bền đẹp như mới. Chỉ cần bạn chấp nhận, tìm hiểu những dòng dây dồng hồ cao cấp tại Việt Nam thì đảm bạn có thể chọn cho mình một sợi dây phù hợp.

Hoặc bạn đang lo lắng về hàng FAKE ở khắp nơi, hay phân vân chưa tìm được SHOP bán hàng nào uy tín chất lượng thì nhãn hiệu đồng hồ da cao cấp ZENIO sẽ giúp bạn yên tâm về điều đó.

Hiện nay ZENIO chúng tôi là xưởng chuyên gia công các sản phẩm như dây đồng hồ, thắt lưng, bóp ví ,…. Bằng chất liệu da thuộc 100% đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu. Tuyệt đối không kinh doanh giả da, tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ khi xuất xưởng và giao cho khách hàng. Khi bạn đến ZENIO thay dây đồng hồ Fernweh

Shop sẽ HỖ TRỢ THAY DÂY TẠI CHỖ VỚI ĐỘ THẨM MỸ CAO, được hưởng nhiều ưu đãi khi làm khách hàng thân thiết của ZENIO.

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.offical

hhhh https://zenio.vn/day-dong-ho-fernweh