Dây đồng hồ Patek Philippe – sức hút khó cưỡng từ các bậc đế vương

Lịch sử của hình thành của Patek Philippe.

Patek Philippe & Co là một nhà sản xuất đồng hồ đeo tay và đồng hồ bỏ túi cao cấp có lịch sử lâu đời. Và

Được thành lập vào năm 1851 tại Thụy Sĩ, Patek Philippe có trụ sở đầu tiện tại Geneva và sau đó là thung lũng Joux. Hãng đã duy trì hàng trăm điểm bán lẻ và hàng chục trung tâm phân phối trên toàn cầu. Vào năm 2001, Patek philippe đã tự có một bảo tàng riêng cho các sản phẩm của hãng tại Geneva.

Patek Philippe hoạt động theo mô hình “cha truyền còn nối” và thuộc sở hữu của gia đình Stern. Xuất phát điểm của công ty chính từ. Sự hợp tác của nhà chế tác đồng hồ người Ba Lan Norbert Antoine de Patek và thợ đồng hồ người Pháp Adrien Philippe. Người đã phát minh ra cơ chế lên dây cót mà không cần chìa, Patek Philippe & Co đã ra đời. Tuy nhiên, do không có người kế vị, năm 1932 quyền sở hữu công ty đã trao cho  Philippe Stern và được truyền lại trong nội bộ gia đình.

Vì sao Patek Philippe lại có sức hút từ các bậc đế vương?

Patek Philippe chuyên chế tác đồng hồ và đồng thời cũng sản xuất các bộ chuyển động bao gồm các đồng hồ cơ khí rất phức tạp. Các chi tiết cơ khí đều được làm thủ công tỉ mỉ, đảm bảo được độ chính xác cao, độ mượt mà. Của chuyển động cũng như nét nghệ thuật của các sản phẩm, được nhiều chuyên gia và giới mộ điệu công nhận.

Đồng thời, các chế tác của hãng đều là những chiếc đồng hồ tinh xảo bật nhất thế giới. Theo thông tin từ các cuộc đấu giá lớn gần đây. Patek Philippe có đến 7 chiếc đồng hồ trên tổng số 10 chiếc đồng hồ có giá trị được đấu giá với mức đắt nhất hiện nay. Cùng với đó, muốn được sở hữu một trong các sản phẩm của hãng, người mua phải gửi hồ sơ với những quy định nghiêm ngặt về Patek Philippe và chờ được xét duyệt với số lượng đồng hồ cực kì giới hạn mà chỉ có những nhân vật có tầm ảnh hưởng mới được quyền sở hữu.

Thế nên chẳng khó hiểu tại sao mà Patek Philippe là niềm khao khát của các bậc đế vương và giới thượng lưu. Năm 1868, chiếc đồng hồ đeo tay Thụy sĩ đầu tiên đặc biệt được Patek Philippe chế tác đã thuộc về nữ bá tước Koscowicz của Hungary. Đến nay, các chủ sở hữu và bảo trợ những chiếc đồng hồ này đều là những nhân vật đáng chú ý như  Nữ hoàng Victoria, Nữ hoàng Elizabeth II, Giáo hoàng Pius IX, Marie Curie, Albert Einstein, John F. Kennedy,… Những chiếc đồng hồ có độ phức tạp nhất và gía trị cao nhất đều thuộc về Patek Philippe là vì vậy.

Dây đồng hồ Patek Philippe

Đồng hồ Patek Philippe thường được trang bị dây da hoặc dây kim loại tùy từng dòng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, việc bảo quản không đúng cách đều có thể làm tổn hại đến chất lượng của dây đeo. Làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của chủ nhân chiếc đồng hồ. Do vậy, việc thay dây cho chiếc đồng hồ là vô cùng cần thiết. Vừa mang lại trải nghiệm tốt hơn, vừa làm mới chiếc đồng hồ vốn. Là một thứ trang sức cơ bản không thể thiếu của mỗi người.

Với sứ mệnh “chăm sóc” trải nghiệm cho khách hàng. Zenio mang đến rất nhiều mẫu dây đồng hồ thay thế đủ mọi kích cỡ, chủng loại da và màu sắc. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp đồng hồ của các chủ sở hữu. Bên cạnh đó, Zenio có những phần mềm để khách hàng có thể phối màu dây độc lạ theo sở thích. Mà Zenio tin không phải thương hiệu dây đồng hồ da nào có được. Vậy nên, nếu quý khách hàng muốn đổi mới trải nghiệm cùng những chiếc đồng hồ Patek Philippe ngay hôm nay. Hãy đến các cửa hàng thuộc hệ thống Zenio để được tư vấn và cảm nhận chất lượng.

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.vnn