Đồng hồ Graham dây da cá sấu lịch lãm

Dây đồng hồ da cá sấu là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho thương hiệu Graham danh tiếng. Vậy dây da cá sấu có những điểm độc đáo nào?

Thương hiệu đồng hồ Graham

Thương hiệu Graham được lấy tên dựa theo nhà bác học nổi tiếng George Braham. Ông là người đặt nền móng cho việc sử dụng đồng hồ giành cho các nhà thiên văn học. Cùng với đó là những thành công nhất định mà ông đã được cho phép gia nhập vào Hoàng gia Anh. Ngưỡng mộ những điều mà ông đã làm được, một công ty tư nhân kết hợp giữa 2 quốc gia Anh và Thụy Sĩ đã được thành lập. Để đem đến những sản phẩm đồng hồ mang tư tưởng của sự tiên phong, độc đáo và đem đến phong cách riêng cho người sử dụng.

Đồng hồ Graham nổi tiếng

Thiết kế đồng hồ Graham

Đồng hồ Graham mang đến cho người chiêm ngưỡng ấn tượng ban đầu là sự độc đáo. Vẻ độc đáo của sản phẩm được thể hiện qua những mảng màu sắc trong từng bộ sưu tập. Không chỉ đơn thuần là những gam màu trung tính như nâu, xám, đen giành cho đàn ông. Mà đội ngũ thiết kế Graham đã bổ sung thêm màu xanh nước biển, đỏ, xanh lá. Để đem đến cho người sử dụng những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao hơn. Phong cách trẻ trung sáng tạo nhưng vẫn lịch lãm. Và đây chắc chắn là một điểm cộng rất lớn trong thiết kế của Graham.

Dây đồng hồ da cá sấu

Đồng hồ Graham mang phong cách của sự lịch lãm nên dây da cá sấu chính là sự kết hợp hoàn hảo cho thương hiệu Graham nổi tiếng.

Da cá sấu cao cấp

Da cá sấu là chất liệu da cao cấp thường được sử dụng để chế tác các sản phẩm đồ da như túi da, ví da, thắt lưng, dây đồng hồ,… Dây da cá sấu kết hợp với mặt đồng hồ Graham sẽ tạo nên sự sang trọng và lịch lãm cho các quý ông đầy bản lĩnh.

Chất da tinh xảo

Nét nổi bật của dây da cá sấu chính nằm ở vân da gai. Vân da cá sấu gồm có da gai và da trơn. Da gai được lột từ đuôi và lưng. Còn da trơn được lột từ bụng và hông cá sấu. Da gai đuôi thường có vảy vân hình cánh buồm. Và da gai lưng chính là dãy gai cứng chạy dọc trên mình cá sấu. 

Da trơn được lấy từ phần bụng và hông cá sấu. Da trơn thường mang lại sự mềm mại, dẻo dai cho những quý ông chuộng style đơn giản, truyền thống. Còn da gai sẽ mang đến sự cá tính, mạnh mẽ cho những quý ông muốn thể hiện phong cách đầy bản lĩnh.

Nét đặc trưng dây đồng hồ da cá sấu

Những sản phẩm dây da cá sấu đều mang những vẻ đẹp đặc trưng riêng. Bởi vân da trên mỗi con cá sấu đều khác nhau. Không con nào trùng với con nào. Do đó khi chế tác các sản phẩm dây da đồng hồ sẽ mang đến những nét riêng để thoả sức định hình phong cách cho bản thân.

Ngoài vân da tinh xảo thì da cá sấu còn mang lại độ bền cao. Chống bụi bẩn, chịu nhiệt, thấm hút nước tốt và dễ dàng vệ sinh.