HƯỚNG DẪN CÁC ĐEO ĐỒNG HỒ CHO NỮ CHUẨN- SANG TRỌNG VÀ QUÝ PHÁI

Ngày nay, đồng hồ không chỉ là công cụ giúp con người nhận biết thời gian mà còn trở thành một phụ kiện thời trang rất hữu ích khi phối với các loại trang phục. Thế nên, đeo đồng hồ không đơn thuân là mang theo bên người mà phải đeo làm sao cho thật chuẩn thật sang trọng, quý phái. Sau đây, Zenio sẽ cung cấp cho bạn một số tips để các quý cô đeo đồng hồ thật chuẩn nhé.

Quy tắc đeo đồng hồ bạn cần biết

  • Thứ nhất, hãy đeo đồng hồ có kích cỡ mặt phù hợp với cổ tay bạn. Đặc biệt đối với các quý cô sở hữu cổ tay nhỏ thì việc này vô cùng cần thiết. Kích thước mặt đồng hồ phù hợp với cổ tay phụ nữ tầm dưới 40mm vì nếu to hơn sẽ không cân đối với cổ tay, dễ gây cảm giác thô, không đẹp.
  • Thứ hai, nên đeo đồng hồ ở tay không thuận, vì trong quá trình làm việc, nếu bạn đeo ở phía tay thuận sẽ gây khó chịu hoặc có thể làm trầy sước, va chạm đồng hồ.
  • Thứ ba, nên đeo mặt đồng hồ ở chính giữa mặt ngoài cổ tay, tránh đeo lệch về phía xương trụ gây tổn thương da, mất cảm giác thoải mái khi đeo.
  • Cuối cùng, nên điều chỉnh dây đeo phù hợp với cổ tay để khi đeo đồng hồ không bị dịch chuyển nhiều cũng không quá chật ôm chặt vào cổ tay. Đối với một số đồng hồ mặt nhỏ, các chị có thể đeo chật chút như vòng tay cũng rất đẹp.

Cách lựa chọn trang phục phù hợp với từng loại đồng hồ

Đồng hồ là một loại phụ kiện phù hợp với mọi hoàn cảnh, tuy nhiên cần biết một số cách phối trang phụ và đồng hồ sao cho chuẩn, sang trọng, quý phái và đặc biệt là nổi bật tổng thể. Zenio sẽ cho các quý cô một số gợi ý nhé!

  • Đi làm: các chị nên chọn những chiếc đồng hồ có thiết kế đơn giản Classic, cổ điển màu sắc trung tính một chút mix với những chiếc áo sơ mi, chân váy bút chì. Nếu kết hợp với áo sơ mi tay dày thi đồng hồ nên đeo phía trong tay áo, để khi vươn tay sẽ thấy đồng hồ mà không bị đùn tay áo.

  • Đi chơi: Các chị nên chọn những chiếc đông hồ kiểu dáng trẻ trung hơn, màu sắc tươi sáng hơn, kết hợp với quần áo cùng tông màu hoặc túi xách cùng tông sẽ cực kỳ xinh xắn.

  • Đi tiệc: Để trở thành tâm điểm của buổi tiệc, các chị nên chọn những chiếc đồng hồ có thiết kế đặc biệt hoặc đồng hồ đính đá kèm theo dây đính đá hoặc mạ vàng. Những chiếc váy dạ hội đơn giản với những đường cắt xẻ, màu sắc nổi bật sẽ là combo tuyệt vời cho bạn.
Dây da đồng hồ versace
Dây da đồng hồ versace

Vậy bạn có thể tìm được những loại dây độc đáo cho đồng hồ của mình ở đâu?

Zenio này sẽ là nơi bạn có thể tin tưởng giao phó nhiệm vụ này. Sở hữu bảng màu da đa dạng trên 100 màu cùng những chủng loại da vô cùng đặc biệt của tự nhiên như: cá sấu, cá đuối, kỳ đà, … Bạn sẽ tha hồ tân trang chiếc đồng hồ của mình hoặc có những bộ dây thay thế cho chiếc đồng hồ yêu thích, biến nó trở nên đa năng phù hợp với mọi hoàn cảnh. Có gì khó cứ để Zenio lo.

Zenio o Uc
Zenio o Uc

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.offical

phone zalo    contact