Mãi mãi một tình yêu cùng chất da cá sấu huyền thoại

Đối với tôi, chất da cá sấu luôn là chất da đẳng cấp và tinh xảo nhất. Bởi vân da toát lên sang trọng, quý phái và ẩn chứa sức mạnh của sự quyền lực kinh điển.

Chất da cá sấu huyền thoại

Ngày đó, tôi bước chân vào thành phố để học tập với những ước mơ đẹp về con đường tương lai phía trước. Sự hào nhoáng nơi thành thị khiến tôi choáng ngợp. Và rồi mãi đến một thời gian sau tôi mới thích nghi dần với cuộc sống nơi xa xứ….

Tôi nhớ hôm ấy tôi gặp thầy dạy môn Toán ứng dụng trên căn tin của trường. Thầy nhẹ nhàng móc trong túi ra một chiếc ví da có vân gai rất đẹp. Thoạt nhìn tôi chẳng biết đó là chất da gì, nhưng sau khi về đến nhà, tôi tìm hiểu trên mạng thì được biết đó là ví da cá sấu.

VÍ DA CÁ SẤU MỘT MẶT NÂU – VMM00002

Ví da cá sấu là một sản phẩm cao cấp với vân da gai đỉnh cao. Nó giúp người sở hữu trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Và vì là đồ da cao cấp nên giá thành của nó không hề rẻ. Tôi ngẫm nghĩ một hồi lâu và quyết định nuôi dưỡng ước mơ với chiếc ví da cá đuối trong một ngày không xa.

Mãi mãi một tình yêu cùng da cá sấu

Trải qua những năm tháng học tập, tôi đã tốt nghiệp Đại học và đi làm với mức lương ổn định. Tôi nhớ sau những tháng tích cóp, tôi tậu ngay cho mình một chiếc ví da cá sấu theo sở thích. Tôi quý nó lắm, bởi nó không chỉ là chiếc ví đựng tiền. Mà còn là món phụ kiện giúp tôi hoàn thiện phong cách của bản thân.

dây đồng hồ hublot

 

Dù là khi tôi mặc áo thun hay áo sơ mi, quần jean hay quần tây. Thì ví da cá sấu vẫn là món phụ kiện giúp tôi toả sáng hơn trước mọi ánh nhìn. Chính vì thế, tôi có niềm đam mê và yêu thích với những sản phẩm được chế tác từ da cá sấu đến lạ.

Thắt lưng da cá sấu dây liền - Mắt đồng nguyên khối tùy chọn

 

Trải qua 10 năm vật vã với cuộc sống nơi thành thị, tôi vẫn giữ mãi một tình yêu với da cá sấu. Và tình yêu ấy mãi mãi không phai khi tôi sở hữu cho mình bộ sưu tập da cá sấu đỉnh cao.

Ví da cá sấu, túi đeo chéo da cá sấu, dây đồng hồ da cá sấu, thắt lưng da cá sấu… là những món phụ kiện tôi sử dụng nhiều nhất khi đi làm, đi công tác và gặp gỡ với khách hàng, đối tác. Những món phụ kiện ấy giúp tôi tự tin hơn, bản lĩnh hơn khi tiếp xúc với mọi người. Và những sản phẩm từ da cá sấu mang đến cho tôi nguồn năng lượng tích cực. Để tôi luôn cảm thấy hạnh phúc và cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

 

Tôi yêu chất da cá sấu huyền thoại. Mãi mãi một tình yêu cùng chất da cá sấu đẳng cấp.