Phân biệt các loại vân da dây đông hồ

Zenio công ty thời trang chuyên về thương mại và sản xuất các sản phẩm thời trang đồ da cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước.

Zenio đã xây dựng tên tuổi cho thương hiệu nhờ vào bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân, sử dụng nguồn da thuộc cao cấp để tạo ra những sản phẩm thời trang không chỉ đẹp mắt mà còn có rất nhiều chức năng. Mỗi sản phẩm ví , thắt lưng, túi xách, dây đồng hồ, … của zenio thì đều được lắp ráp thủ công.

Zenio đã tạo nên một làn sóng mới, mang đến những dòng sản phẩm đồ da với thiết kế sang trọng lịch lãm, chất lượng đẳng cấp với giá thành hợp lý.

1. ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM DÂY ĐÔNG HỒ ZENIO

– Dây đồng hồ chính hãng Zenio, hiện đang cung cấp cho các đại Ly của Casio 1200 dòng dây riêng biệt ở Singapore, các shop bán đồng hồ chính hãng ở Đà Nẵng….và nhiều anh chị khác ở Hà Nội, Cần Thơ, Sài Gòn.

– Zenio đơn vị chuyên cung cấp phân phối và xuất khẩu đồ da đi nước ngoài như Úc, Mỹ, Singapore và có cửa hàng ở các nước sở tại.

– Đặc điểm: Bên ngoài da cá sấu loại đặc biệt, bên trong lót da bò, hút mồ hôi tay chống ẩm và nhầy trên tay khi đeo đòng hồ. . Bên trong em lót da bò loại tốt và màu đẹp, được may 2 loại chỉ, chỉ trên trung màu da trên, chỉ dưới trùng với màu da dưới (như hình) khác với một sản phẩm may chỉ đen trên thị trường. Đặc biệt các điểm chốt chỉ và đóng khung đều được làm rất cẩn thận.

Do xuất khẩu nên đòi hỏi mật độ chỉ may, và đường may đạt chuẩn, khác hẳn với dòng dây trên thị trường.Sản phẩm dây đồng hồ Zenio là hàng Xuất khẩu nên bên dùng da loại đặc biệt, được chọn lọc kỹ càng và lựa chọn cân đối 2 bên dây đồng hồ. Zenio cung cấp 2 có loại dây thường và dây gai tay.

– Màu sắc: Đen, Nâu Đỏ, Nâu Đất, Xanh Navy, Xanh Da Trời, Vàng bò, Lục, Xanh Lá Cây, ….

– Sản phẩm bao gồm: full Hộp, thẻ bảo hành 1 đổi 1 chính hãng Zenio, tool tự thay dây ( Mua lẻ ngoài từ 20-30k có loại hơn) và tờ hướng dẫn sử dụng bằng song ngữ như hình:

@@: Làm theo yêu cầu 21-18, 19-16 cho các dòng đồng hồ cổ. Bên hãng Zenio còn bảo hành 1 năm về da ko bông tróc, nổ và đường kim mũi chỉ ạ. Anh chú ý hàng hãng

 2. CÁCH ĐO SIZE DÂY ĐỒNG HỒ


Các size đồng hồ dây da chính:

– Nam 22-20; 20-18; 18-16;

– Nữ: 18-16; 16-14; 14-12.

Hỗ trợ thay dây tại nhà ở HCM, Đà Nẵng, Hà Nội

1 thoughts on “Phân biệt các loại vân da dây đông hồ

Comments are closed.

phone zalo    contact