Thay Pin Đồng Hồ Sài Gòn Lấy Liền – Uy tín, bảo hành 1 năm

Thay Pin Đồng Hồ Sài Gòn Lấy Liền

Thay Pin Đồng Hồ Lấy Liền
Thay Pin Đồng Hồ Lấy Liền

Đồng hồ bạn nếu gặp các trường hợp sau, thì nên tìm ngay chỗ để thay pịn đồng hồ cho mình

Khi nào cần thay pin cho đồng hồ đeo tay

Đối với tất cả các loại đồng hồ xịn (chính hãng): Tuổi thọ của 1 viên pin thông thường từ 2 đến 4 năm (tức 24 đến 48 tháng) tùy theo loại máy (2 kim, 3 kim, 6 kim… và tùy theo nhà sản xuất, chất liệu làm máy). Khuyến cáo của hãng đồng hồ: Khoảng 2,5 năm cho đến tối đa 3,5 năm quý khách nên thay pin cho đồng hồ 1 lần.

Dấu hiệu đồng hồ hết pin, cần thay pin:

Phần lớn đồng hồ pin cao cấp đều có chức năng thông báo khi sắp hết pin gọi là Battery Life Indicator/End of Life/End of Battery Life nên trước khi dừng hẳn chúng sẽ phát ra thông báođể nhắc nhở người dùng thay pin ngay. Số còn lại cũng có nhiều “triệu chứng” hoạt động chậm chạp ì ạch rất dễ thấy.

Dấu hiệu 1: Kim giây nhảy mỗi 2 giây hoặc 4 giây.

Dấu hiệu đồng hồ hết pin thường gặp nhất đó là hiện tượng kim giây đồng hồ không di chuyển mỗi một giây mà lại nhảy vị trí mỗi 2 hoặc 4 giây. Ví dụ: kim giây đang chỉ vị trí 10 giây, bốn giây trôi qua kim sẽ nhảy đến vị trí 14 giây, cứ như thế trong vòng vài ngày thì mới ngừng hẳn mọi hoạt động.

     + Kim giây nhảy mỗi 2 giây là dấu hiệu đồng hồ hết pin thường gặp trên các loại đồng hồ Nhật Bản máy pin, sử dụng máy Nhật Bản cao cấp.

     + Kim giây nhảy mỗi 4 giây là dấu hiệu đồng hồ hết pin hiện diện trên hầu hết đồng hồ Thụy Sĩ máy pin, sử dụng máy Thụy Sĩ cao cấp.

Dấu hiệu 2: Lịch ngày và các lịch khác không hoạt động.

Các mẫu đồng hồ pin có chức năng E.O.L/E.O.E khi sắp hết năng lượng không chỉ nhảy kim giây mà còn ngừng hoạt động Lịch (Lịch Ngày, Lịch Thứ, Lịch Tháng…) để tiết kiệm năng lượng.

Các mẫu đồng hồ pin không có chức năng E.O.L/E.O.E khi sắp hết pin thường sẽ bị lỗi Lịch, Lịch ngừng hoạt động do năng lượng không đủ.

Dấu hiệu 3: Chạy chậm hơn một phút một ngày.

Tất cả đồng hồ pin đều có sai số không quá ±30 giây mỗi tháng, vì thế, nếu thấy đồng hồ chạy chậm hơn 1 phút mỗi ngày thì rất có thể pin sắp hết, đồng hồ không đủ năng lượng nên hoạt động trở nên ì ạch.

Pin đồng hồ đeo tay là nguồn năng lượng để duy trì hoạt động của thiết bị. Sau một thời gian sử dụng, bộ phận này sẽ cần được thay mới. Khi pin cạn, đồng hồ sẽ ngừng hoạt động. Hiện nay, đa số các dòng pin trên thị trường thường xuất hiện tình trạng chảy nước khi để quá lâu. Nước trong pin rỉ ra sẽ chảy đến các bộ phận khác trong đồng hồ, gây rỉ sét.

Lâu dần, hiện tượng rỉ nước làm cho IC và mạch điện trong máy bị ảnh hưởng. Khi bạn để pin chết quá lâu trong đồng hồ, nhẹ thì thiết bị sẽ giảm tuổi thọ, nặng sẽ dẫn đến hỏng hoàn toàn IC.

Ba loại pin sử dụng cho đồng hồ phổ biến:

  • Pin kiềm: loại pin có chất lượng cao, thời gian sửa dụng lâu năm (2 năm hoặc lâu hơn) nên giá thành cao chỉ áp dụng với 1 số loại máy chuyên dụng hoặc cao cấp.
  • Pin than: loại pin có thới gian sử dụng ít hơn (1-2 năm), phổ biến và hù hợp với nhiều loại máy, giá thành vừa phải, dễ thay thế.
  • Pin sạc: loại pin dùng cho đồng hồ dùng năng lượng như Sekio Kinetic, Sunshine power, thời gian sử dụng lâu dài.

Zenio là nơi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và gửi gắm để thay pin cũng như thay dây cho đồng hồ yêu của mình. Quy trình thay Pin của Zenio luôn đạt chuẩn và đảm bảo.

Quy Trình Thay Pin Tại Zenio

Thay Pin Đồng Hồ Lấy Liền
Thay Pin Đồng Hồ Lấy Liền

Dưới đây là quy trình thay pin đồng hồ đạt chuẩn tại Zenio . Gồm các bước cơ bản như sau:

Bước 1:  Tiếp nhận, kiểm tra và tư vấn thông tin

Bước 2: Vệ sinh cơ bản bề mặt ngoài, mặt kính

Bước 3:  Tháo mở nắp máy kiểm tra Pin, IC máy

Bước 4: Loại bỏ Pin cũ, thay Pin mới đúng loại

Bước 4: Kiểm tra các nút bấm, núm điều chỉnh

Bước 5: Vệ sinh chi tiết, kiểm tra đóng nắp máy

Bước 6: Điều chỉnh lại giờ, phút, giây, lịch ngày

Bước 7: Vệ sinh toàn bộ sạch sẽ & sáng bóng

Bước 8: Kiểm tra toàn bộ trước khi bàn giao

Bước 9: Xuất hóa đơn thanh toán dịch vụ

Bước 10: Bàn giao đồng hồ tới tay Khách hàng

Bước 11: Khách hàng nhận xét và đánh giá

Bước 12: Kích hoạt bảo hành điện tử Zalo

Quy trình thay pin đồng hồ tại Zenio được thực hiện trong khoảng trong khoảng 5 –  phút. Khách hàng có thể ngồi quan sát kỹ thuật viên thay pin tại chỗ.

Liên hệ

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.offical

phone zalo    contact