Chọn dây da cho đồng hồ Léon Hatot

Chọn dây da cho đồng hồ Léon Hatot

Dây da đồng hồ là một phần quan trọng của đồng hồ, giúp làm nổi bật vẻ đẹp và mang lại sự kết nối hoàn hảo. Và với thương hiệu Léon Hatot, dây da là phần không thể thiếu giúp làm nổi bật sự sang trọng cho mặt đồng hồ kim cương đầy đẳng cấp.

Thương hiệu đồng hồ Léon Hatot đẳng cấp

Đồng hồ Đồng hồ Léon Hatot là một trong những thương hiệu trẻ nhất và uy tín. Đây là thương hiệu đồng hồ được chị em phụ nữ ưa chuộng nhất ở Thụy Sĩ và hiện nay đã lan rộng ra toàn thế giới.

Thương hiệu Đồng hồ Léon Hatot là một trong các thương hiệu thuộc tập đoàn đồng hồ Swatch, là tập đoàn sản xuất và cung cấp đồng hồ lớn nhất thế giới. Nhà sáng lập ra thương hiệu này chính là ông Licolas Hayek.

Ngay từ khi thành lập, thương hiệu đồng hồ Léon Hatot đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường đồng hồ trên toàn thế giới. Năm 1980, Swatch đã trở thành một biểu tượng của Thụy Sĩ. Được biết, đồng hồ Léon Hatot thiết kế những mẫu đồng hồ kết hợp cảm hứng giữa văn hóa truyền thống và đổi mới. Phần lớn các thiết kế của Léon Hatot đều rơi vào 3 dòng chính đó là trang sức uy tín, sáng tạo đặc biệt và cửa hàng trang sức sang trọng.

Chọn dây da cho đồng hồ Léon Hatot

Dây da đồng hồ là vô cùng quan trọng đối với bất kỳ thương hiệu đồng hồ nào. Và Léon Hatot cũng vậy, dây da là phần không thể thiếu giúp làm nổi bật sự sang trọng cho mặt đồng hồ kim cương đầy đẳng cấp.

Dây da cá sấu

Da cá sấu đã quá quen thuộc trong chế tác các phụ kiện da cao cấp. Trong đó dây da đồng hồ là sản phẩm được săn đón nhất

Vân da cá sấu gồm có da gai và da trơn. Da gai được lột từ đuôi và lưng. Còn da trơn được lột từ bụng và hông cá sấu. Da gai đuôi thường có vảy vân hình cánh buồm. Và da gai lưng chính là dãy gai cứng chạy dọc trên mình cá sấu. 

Tuy nhiên trong quá trình chế tác dây da. Các nghệ nhân sẽ ép da lại, đồng thời trải qua quy trình thuộc da. Để mang đến những sản phẩm dây da phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Bên cạnh đó da ở phần bụng và phần hông cá sấu không có gai. Thường là vân vuông (phần bụng) và vân chấm bi (phần hông). Da ở những vùng này thường rất mềm mại và bền bỉ. Mang lại nhiều sản phẩm đa dạng cho khách hàng.

Dây da bê Ý

Da bê Ý là chất liệu da cao cấp được sử dụng để chế tạo thành các phụ kiện như ví da, balo, thắt lưng, dây đồng hồ,…

Da bê Ý có độ bền cao và ít bị phai màu theo thời gian. Ưu điểm của da bê Ý là khá mềm mại, êm ái và đàn hồi tốt. Bên cạnh đó da bê Ý còn cho khả năng kháng nước tốt. Dễ dàng vệ sinh khi da bị dính bẩn.

Dây da bê Ý mang lại sự tinh tế và phù hợp với nhiều mặt đồng hồ cao cấp, điển hình là đồng hồ Léon Hatot.

dây đồng hồ da bò
dây đồng hồ da bò

Dây đồng hồ da kỳ đà

Da của kỳ đà cũng thường được sử dụng để chế tạo thành những phụ kiện như ví da, thắt lưng hay dây đồng hồ,…

Da kỳ đà mỏng hơn tất cả các loại da khác. Tuy mỏng nhưng da kỳ đà có độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài. 

Da kỳ đà hầu như không chứa canxi nên chất da mềm và linh hoạt hơn các loại da khác. Cũng nhờ đó mà da kỳ đà có thể nhuộm được bất kỳ màu sắc nào mà bạn mong muốn. Điều này tạo nên sự đa dạng màu sắc cho dây da kỳ đà 

day dong ho da ky da

Cấu trúc vân của da kỳ đà vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Những vân hạt của da kỳ đà rất đều nhau, tạo ra các đường vân chạy song song đều nhau. Điểm đặc biệt là hoa văn trên da mỗi con kỳ đà đều không trùng nhau. Tạo nên điểm khác biệt và nổi bật khi sử dụng dây da kỳ đà. 

Cấu trúc vân da kỳ đà vô cùng độc đáo và bắt mắt. Đây cũng chính là ưu điểm để chinh phục những vị khách hàng khó tính. Chất liệu da kỳ đà bóng và bền đẹp, ít thấm nước. Mang lại độ đàn hồi tốt và sự mềm mại, thoải mái trong chế tác dây đồng hồ.

Dây đồng hồ da kỳ đà Kaki
Dây đồng hồ da kỳ đà Kaki