Chọn nhẫn da cá đuối cho tuổi Tuất

Chọn nhẫn da cá đuối cho tuổi Tuất

Nhẫn da cá đuối là một món trang sức mang lại nhiều sự may mắn cũng như một món phụ kiện giúp làm tăng phong cách thời trang. Sử dụng các sản phẩm từ da cá đuối, bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh bởi trong phong thuỷ, da cá đuối mang lại sự may mắn, sung túc và thịnh vượng cho những ai sở hữu nó.

Người tuổi Tuất chọn nhẫn như thế nào để gặp nhiều may mắn?

Những người cầm tinh tuổi Tuất đều là những người thẳng thắng và có đức tính nhân hậu, tốt bụng. Họ sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, vì người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình. 

Hơn nữa, người tuổi Tuất rất coi trọng danh dự và chữ tín. Nếu việc gì họ đã hứa, thì họ nhất định sẽ thực hiện.

Trong bài viết này, Zenio sẽ đồng hành cùng tuổi Tuất trong việc chọn nhẫn da cá đuối phù hợp.

nhẫn phong thủy da cá đuối
nhẫn phong thủy da cá đuối

Chọn nhẫn da cá đuối cho tuổi Canh Tuất 

Những người tuổi Canh Tuất thuộc hành Kim nên khi chọn nhẫn, thì nên chọn các màu như: vàng, nâu đất, trắng, xám,.. Vì Thổ sinh Kim, kim loại được tạo nên từ trong lòng đất nên khi sử dụng các màu tương sinh này sẽ giúp cho người tuổi Canh Tuất gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Canh Tuất cũng nên tránh những màu như đỏ, cam, hồng vì Hoả khắc Kim. Nếu sử dụng những màu này sẽ gây khó khăn trong cuộc sống và ảnh hưởng đến sức khoẻ.

nhan ca duoi vang
nhan ca duoi vang

Chọn nhẫn cá đuối cho tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất thuộc hành Thuỷ nên khi chọn nhẫn, thì nên chọn các màu như: xanh da trời, đen, trắng,… Vì Kim sinh Thuỷ, kim loại nóng chảy tạo thành nước nên khi sử dụng các màu này sẽ giúp cho người Nhâm Tuất gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn sự nghiệp.

Và Nhâm Tuất cũng nên tránh những màu thuộc hành Hoả như: đỏ, cam, hồng,… Và lửa với nước luôn luôn khắc nhau nên nếu sử dụng những màu này sẽ làm hao tổn sinh khí và cuộc sống không mấy thuận lợi.

nhẫn da cá đuối màu trắng

Chọn nhẫn da cá đuối cho tuổi Giáp Tuất 

Người tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hoả thì nên sử dụng những màu thuộc hành Mộc như: màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím,.. vì Mộc sinh Hoả. Gỗ cây sẽ giúp lửa bừng cháy mạnh mẽ hơn. Khi dùng những màu này sẽ giúp làm tăng sinh khí cho người tuổi Giáp Tuất. Giúp tăng thêm sức mạnh và gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Bên cạnh đó thì tuổi Giáp Tuất cũng nên tránh những màu thuộc hành Kim và Thuỷ vì Thuỷ khắc Hoả (nước dập tắt lửa) và Hoả khắc Kim (lửa nung chảy kim loại). Nếu sử dụng những màu này cuộc sống của bạn sẽ không được thuận lợi. Vì thế bạn cần phải lưu ý nhé!

nhẫn phong thủy màu xanh lá
nhẫn phong thủy màu xanh lá

Chọn nhẫn da cá đuối cho tuổi Bính tuất 

Người tuổi Bính Tuất thuộc mệnh Thổ thì nên sử dụng những màu thuộc mệnh Hoả. Vì Hoả sinh Thổ, tàn lửa cũng sẽ thành đất. Các màu như: màu nâu, đỏ, vàng, hồng, cam, tím sẽ giúp người tuổi Bính Tuất “thuận buồm xuôi gió” trong cuộc sống.

Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thuỷ (đất ngăn dòng nước) và Mộc khắc Thổ (cây cối hút sinh khí từ đất mà trưởng thành). Nên tuổi Bính Tuất nên tránh các màu như xanh lá cây, xanh da trời. Đây là những màu đại kỵ và tuyệt đối không sử dụng để tránh gặp xui xẻo.

nhẫn da cá đuối màu đỏ

Chọn nhẫn cá đuối cho tuổi Mậu Tuất 

Người tuổi Mậu Tuất thuộc hành Mộc thì nên sử dụng nhẫn da cá đuối có những màu thuộc hành Thuỷ. Vì Thuỷ sinh Mộc, nước giúp cây cối tươi tốt. Những màu như xanh da trời, đen, xanh lá cây sẽ giúp người tuổi Mậu Tuất gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Tuổi Mậu Tuất cũng nên tránh sử dụng các màu thuộc hành Kim. Bởi  Kim khắc Mộc (kim loại được rèn thành dao, kéo để chặt đốn cây). Nên nếu sử dụng những màu này sẽ khiến người tuổi Mậu Tuất gặp nhiều khó khăn, vất vả.

nhẫn phong thủy xanh navy

Như vậy với những màu sắc tương sinh và tương khắc phù hợp với từng tuổi Tuất khác nhau. Zenio hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn. Khi chọn mua các sản phẩm trang sức, phụ kiện nói chung và nhẫn da cá đuối nói riêng.

Tham khảo nhiều mẫu nhẫn cá đuối tại wvw.zenio.vn