Những mẫu dây đồng hồ da kỳ đà handmade độc đáo

Những mẫu dây da kỳ đà handmade độc đáo

Dây đồng hồ da kỳ đà là một trong những mẫu dây đeo đồng hồ được yêu thích nhất hiện nay bởi vân da kỳ đà rất đều và đẹp. Mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho những ai đeo nó.

Dây da kỳ đà

Kỳ đà là loài động vật ăn thịt và thuộc họ bò sát. Có hình dáng gần giống như thằn lằn. Da của kỳ đà thường được sử dụng để chế tạo thành những phụ kiện như ví da, thắt lưng hay dây đồng hồ,…

Dây da kỳ đà là một phụ kiện mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như làm tăng thẩm mỹ cho đồng hồ hay nâng tầm phong cách thời trang, tạo điểm nhấn cho những bộ cánh hằng ngày.

Da kỳ đà mỏng hơn tất cả các loại da khác. Tuy mỏng nhưng da kỳ đà có độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài. 

Da kỳ đà hầu như không chứa canxi nên chất da mềm và linh hoạt hơn các loại da khác. Cũng nhờ đó mà da kỳ đà có thể nhuộm được bát kỳ màu sắc nào mà bạn mong muốn. Điều này tạo nên sự đa dạng màu sắc cho dây da kỳ đà.

dong ho day da

Cấu trúc vân da kỳ đà

Cấu trúc vân của da kỳ đà vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Những vân hạt của da kỳ đà rất đều nhau, tạo ra các đường vân chạy song song đều nhau. 

Điểm đặc biệt là hoa văn trên da mỗi con kỳ đà đều không trùng nhau. Tạo nên điểm khác biệt và nổi bật khi sử dụng dây da kỳ đà. Hoa văn trên da kỳ đà ở mỗi một con đều không trùng với con khác. Thông thường da kỳ đà được sử dụng để làm dây đeo được lấy từ da của kỳ đà Nile và kỳ đà Ring. 

Nếu da của kỳ đà Nile có vân vuông, thì da của kỳ đà Ring thường có vân là những đốm nhỏ. Cấu trúc vân da kỳ đà vô cùng độc đáo và bắt mắt. Đây cũng chính là ưu điểm để chinh phục những vị khách hàng khó tính.

Da kỳ đà có độ bền cao

Chất liệu da kỳ đà bóng và bền đẹp, ít thấm nước. Mang lại độ đàn hồi tốt và sự mềm mại, thoải mái trong chế tác dây đeo đồng hồ.

Khi sử dụng dây da kỳ đà, bạn có thể yên tâm về độ bền của da. Hơn nữa dây da kỳ đà cũng rất dễ vệ sinh, bạn chỉ cần dùng khăn mềm sạch lau nhẹ nhàng là xong.

Dây da kỳ đà còn rất dễ phối đồ nhờ sự đa dạng về vân da và màu sắc. Tuỳ theo sở thích và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn những thiết kế dây da phù hợp nhất.

Những mẫu dây đồng hồ da kỳ đà độc đáo và tinh tế tại ZENIO

Dây đồng hồ da kỳ đà Kaki

Dây da kỳ đà

Dây đồng hồ da Versace