Chúng ta có thể thay dây đồng hồ Victorinox thành dây da không?

Chúng ta có thể thay dây đồng hồ Victorinox thành dây da không?

Thương hiệu Victorinox không chỉ nổi tiếng với những con dao Thụy Sĩ. Mà còn được rất nhiều người đánh giá cao đồng hồ Victorinox bởi chất lượng và thiết kế. Đồng hồ Victorinox cũng được thừa hưởng đặc trưng của thương hiệu nên mang đặc tính siêu bền. Và là sản phẩm mang danh tiếng lừng lẫy suốt lịch sử Victorinox. Nhưng câu hỏi ta đặt ra là hầu như dây đồng hồ của thương hiệu này được làm từ cao su. Vậy ta có thể thay dây cao su thành dây da được không?

Thương hiệu đồng hồ Victorinox

Năm 1884, thương hiệu Victorinox được thành lập với một xưởng sản xuất dao. Đến năm 1989, thương hiệu này mới quyết định lấn sang lĩnh vực sản xuất đồng hồ. Với hàng trăm năm kinh nghiêm làm thép thì những chiếc đồng hồ đầu tiên ra đời đã gây được tiếng vang. Sau 10 năm thì đồng hồ Victorinox đã nổi tiếng trên toàn thế giới.

Điểm nổi bật nhất của những chiếc đồng hồ Victorinox là được sản xuất từ những vật liệu vô cùng bền bỉ và chắc chắn của quân đội như chất thép làm từ dao quân đội, inox, cao su, dây da, dây dù quân đội,… Từ điểm này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền bỉ theo thời gian dù trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

Khả năng chịu nước của những chiếc đồng hồ Victorinox thật sự rất xuất sắc. Và với  khả năng chống nước vượt trội như trên, không chỉ có thể thoải mái đeo đồng hồ Victorinox khi rửa tay, tắm. Mà bạn còn có thể thoải mái đeo những chiếc đồng hồ này khi tham gia các hoạt động thể thao có liên quan đến nước nhiều như bơi lội, lặn sâu,..

Thay dây cao su thành dây đồng hồ da

Hiện nay, chất liệu cao su được sử dụng làm dây đeo hay bộ vỏ trở nên vô cùng phổ biến trong những loại đồng hồ hiện đại. Đặc biệt là đối với những loại đồng hồ đòi hỏi độ bền cao, chống chịu áp lực tốt. Dù vậy vẫn có những khuyết điểm tồn tại song hành cùng với những ưu điểm của dây cao su.

  • Chịu nhiệt kém, nếu nhiệt độ quá lạnh thì sẽ trở nên dòn và dễ vỡ. Nếu quá nóng thì sẽ bị cháy, biến dạng.
  • Lực kéo quá mạnh sẽ khiến dây đồng hồ cao su bị đứt hoặc dãn ra không thể đàn hồi về như ban đầu.
  • Dây cao su còn dễ dính bẩn, đeo không thoải mái. Và điều quan trọng là không thấm hút mồ hôi.

Dây đồng hồ da Frederique Constant

Vậy thì có thể thay dây cao su thành dây đồng hồ da được không?

Điều đó là hoàn toàn có thể, bạn chỉ cần tìm tới một xưởng thay dây da thật uy tín và nói ra mong muốn của mình.

Vậy nên thay dây da ở đâu cho an toàn?

Nếu bạn còn phân vân, đắn đo tìm kiếm một cửa hàng thay dây da thì tại sao không đến ngay với Zenio.

Day da kỳ đà thật
Day da kỳ đà thật

Zenio – xưởng sản xuất dây da đồng hồ, đảm bảo chất liệu làm từ da thật 100%. Tại đây bạn có thể yêu cầu làm dây da theo sở thích của bạn. Nhưng giá thành lại vô cùng hợp với túi tiền của bạn. Khi tới với Zenio bạn sẽ được thỏa thích chọn màu sắc cho dây đồng hồ. Và cùng với đó là đa dạng chất liệu như: da cá sấu, da kỳ đà,…

Dây đồng hồ Michael Kors
Dây đồng hồ Michael Kors
Dây đồng hồ Michael Kors
Dây đồng hồ Michael Kors

hhhh https://zenio.vn/chung-ta-co-the-thay-day-dong-ho-victorinox-thanh-day-da-khong