Những mẫu dây da phù hợp với thương hiệu đồng hồ Tissot

Những mẫu dây da phù hợp với thương hiệu đồng hồ Tissot

Thương hiệu đồng hồ Tissot được biết tới là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và đẳng cấp trên thế giới. Thương hiệu này luôn giữ vững một chỗ đứng chắc chắn trong lòng những người yêu mến. Dù vậy, không phải ai cũng hiểu biết về đồng hồ Tissot. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu dây da phù hợp với thương hiệu đồng hồ Tissot.

Đồng hồ Tissot có chất lượng không?

Thiết kế của Tissot là một trong những điểm mạnh và đặc biệt đáng chú ý. Đồng hồ Tisot được cho ra mắt với thiết kế đặc trưng và mang đậm nét Thụy Sĩ. Các thiết kế luôn được chăm chút tỉ mỉ khiến cho những khách hàng luôn thán phục và yêu mến.

Mỗi đồng hồ luôn được thiết kế để mang đến sự sang trọng, lịch lãm mà không kém phần hiện đại. Nếu chỉ nhìn lướt qua thì khá là đơn giản. Nhưng phía bên trong lại chứa đựng cả một tinh hoa của nền chế tác.

Bởi đây là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nên luôn sử dụng chất liệu cao nằm trong phân khúc tầm trung ở Thụy Sĩ. Thương hiệu Tissot luôn chú trọng đến chất liệu của sản phẩm với những vật liệu chất lượng cao. Nên những sản phẩm có thời gian sử dụng khá dài và chắc chắn.

Điểm mặt một số loại dây da phù hợp với thương hiệu đồng hồ Tissot

Để thay dây da cho hãng đồng hồ nổi tiếng là không hề dễ, bạn phải chọn được loại da phù hợp với đồng hồ. Sau đây là một số loại da nổi bật phù hợp với chiếc đồng hồ Tissot:

Dây da cá sấu: Dây da cá sấu được nổi tiếng bởi độ chống thấm nước và độ bền cao. Những hoa văn của dây da cá sấu rất đặc biệt. Nó có đường nét to, vết in hằn cũng to hơn các loại khác.

day dong ho da ca sau cao cap zenio

Dây da đà điểu: Tuy số lượng dây da đà điểu khá ít nhưng chất lượng thì không thể bàn cãi được. Dây da đà điểu được đánh giá cao về tính đàn hồi, sự dẻo dai mà loại da này mang lại. Và điều đặc biệt khi sờ vào loại da này thì không hề có cảm giác khó chịu, nó mang cảm giác mềm mại.

Da mông ngựa: Nghe tên thì các bạn cũng hiểu đây là loại da được lấy từ đâu. Họ sử dụng những vùng xung quanh mông ngựa để làm thành dây da đồng hồ. Đây được coi như chât lượng thượng phẩm trong các loại dây da đồng hồ. Không giống như mọi người nghĩ loại da này được lấy từ phía dưới của lớp da ngoài tạo nên cảm giác thừa mịn màng. Bởi đây là dây da thượng phẩm nên đi kèm với đó là giá thành không hề hạt dẻ.

Nếu quý khách đang phân vân không biết nên lựa chọn cửa hàng thay dây da đồng hồ nào cho uy tín, ngại ngần gì mà không đến ngay với Zenio, ở đây có những loại da cao cấp với sự phục vụ nhiệt tình đến từ các nhân viên.

dây da đồng hồ
dây da đồng hồ

 

phone zalo    contact