Chương trình hỗ trợ, đào tạo và phát triển thực tập sinh 2021 – 2022

Chương trình hỗ trợ, đào tạo và phát triển thực tập sinh 2021 – 2022

Thực tập là chặng đường cuối cùng của thời sinh viên. Là kết quả của cả quá trình học tập để ứng dụng vào công việc thực tế ngoài xã hội. Chỉ vài tháng ngắn ngủi nhưng lại đem đến những trải nghiệm quý giá đối với mỗi người. Trong quá trình thực tập sẽ gặp 1 vài khó khăn khiến cho các bạn nơm nớp lo sợ như :

– Các khó khăn khi đi  thực tập:


–  Khó khăn Về mặt chuyên môn: Sợ rằng mình không thể làm được việc, yếu kinh nghiệm, gặp áp lực về thời gia. Sợ bị chê trách từ những người xung quanh. Khi đứng giữa một đống công việc và mọi người đang tất bật thực hiện mà chúng ta lại chỉ biết đứng nhìn vì chẳng biết phải làm gì.
– Khó khăn Về mặt kỹ năng: Sinh viên là khoảng thời gian có thể ngủ nướng và đến muộn. Nhưng môi trường công việc lại trái ngược. Khiến các bạn bỡ ngỡ và chưa quen. Đặc biệt, là cách ứng xử trong giao tiếp với cấp trên và đồng nghiệp làm cho chúng ta hay luống cuống, thiếu tự tin. Dẫn đến những tình huống khó khăn gây cản trở cho công việc.

– Khó khăn sợ cô đơn:  Cảm giác lạc lõng giữa những người không thân quen khiến họ ngại ngùng, e dè và không thể giao tiếp khéo léo.

– Bạn đừng lo lắng

Chương trình hỗ trợ, đào tạo và phát triển thực tập sinh 2021 – 2022 Zenio, Là chương trình của Zenio dành cho các bạn sinh viên năm cuối/mới ra trường chưa có kinh nghiệm và khao khát theo đuổi chuyên môn Sales, Marketing với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

I. Công việc chi tiết:

– Tham gia chương trình đào tạo chuyên nghiệp trong vòng 2 tuần về Content Marketing và Business Development để chuẩn bị các kiến thức và hoàn thiện kỹ năng cần thiết để có thể đi làm chính thức

– Chương trình đào tạo được xây dựng từ những đúc kết kinh nghiệm làm việc thực tế trong các dự án thực tế về chiến lược bán hàng và các kênh marketing chủ  yếu

– Ngoài hoàn thiện tư duy bán hàng, kiến thức Marketing Online, Content Marketing, viết bài chuẩn SEO, khoá đào tạo chuyên môn còn giúp ứng viên phát triển các kỹ năng cá nhân bao gồm kỹ năng mềm (làm việc nhóm, giao tiếp …) và trải nghiệm các hoạt động văn hóa, team building của công ty.

– Sau khoá đào tạo: tham gia trực tiếp đề xuất ý tưởng, triển khai nội dung, theo dõi – đánh giá và tối ưu công việc trong các dự án phát triển thương hiệu, phát triển kinh doanh.

– Ứng viên là sinh viên đã/sắp tốt nghiệp

– Ứng viên đã có kinh nghiệm liên quan tới sáng tạo nội dung và viết bài từ 3 tháng là một lợi thế

– Ham học hỏi, tinh thần cầu tiến

– Tư duy phân tích, tổng hợp thông tin tốt. Nhạy bén với xu thế, nhạy cảm với tâm lý khách hàng.

– Có laptop cá nhân để làm việc

II.Quyền lợi được hưởng

– Có cơ hội làm việc chính thức tại Zenio khi trở thành nhân viên chính thức

– Hỗ trợ đóng dấu cho xác nhận thực tập tốt nghiệp

– Hỗ trợ viết thư giới thiệu các cơ hội việc làm.

– Chương trình đào tạo kỹ năng chuyên môn và kiến thức được tổ chức hàng tuần.

– Xét tăng lương ít nhất 1 lần/năm.

– Có lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch, nhiều cơ hội thử thách và phát triển chính bản thân mình, cơ hội thăng tiến lên quản lý.

III> Thông tin liên hệ:

– Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến hết Sáng Thứ 7 (8h15 -17h30)

– Địa điểm làm việc: 95, Đăng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

[Contact]

 

 

phone zalo    contact