Môi Trường Làm Việc Tại Zenio

Môi Trường Làm Việc Tại Zenio

Môi trường làm việc là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng công việc, năng suất lao động của nhân viên trong một doanh nghiệp. Do đó Zenio luôn cố gắng tạo ra và gìn giữ môi trường làm việc lý tưởng và chuyên nghiệp để tất cả mọi người cùng làm việc hào hứng, năng suất làm việc cao hơn:

I. Đúng giờ

Đúng giờ là 1 thói quen của nhân viên Zenio, các nhân viên Zenio luôn có mặt trước giờ hẹn từ 5 đến 15 phút. Ở Zenio để xây dựng niềm tin ở đối phương luôn luôn đúng giờ cả trong công việc lẫn ngoài công việc. Vì vậy, lên kế hoạch kỹ lưỡng về thời gian là việc tối cần thiết tại Zenio. Nếu không may bị trễ hẹn, phải thông báo trước cho bên kia để họ không phải đợi chờ và lãng phí thời gian.

II. Bốn Xin ( xin chào, xin lỗi, xin vui lòng, xin cảm ơn )

– Xin chào, xin lỗi, xin vui long và xin cảm ơn là những câu thoại luôn được bắt đầu trước khi giao tiếp với bất cứ ai ( khách hàng, đồng nghiệp, đối tác và mọi người…)

Câu trả lời hữu ích nhất cho mọi trường hợp là “Tôi xin lỗi!” bất kể người có lỗi là mình hay ai khác. Cố gắng giải thích lý do hoặc đổ lỗi cho người khác chắc chắn không phải là cách hay, nó chỉ làm sự việc tệ hơn. Sau đó, có thể ngồi lại, phân tích nguyên nhân phải trái và tìm cách giải quyết vấn đề.

III. Không gian làm việc bình đẳng

Mọi người đều sở hữu không gian làm việc chung 1 cách bình đăng và có sự phân bổ hợp lý từ phòng hành chính của công ty.

IV.Tôn trọng quy tắc đặt ra

Mọi quy tắc trong công việc tại Zenio luôn được đề cao và chấp hành nghiêm chỉnh, đặc biệt khi ở nơi làm việc luôn tuân thủ theo nguyên tắc 5S và đây cũng chính là cách để hòa đồng và thực hiện tốt công việc.

  • Seiri (lên kế hoạch, lịch trình làm việc cụ thể và loại bỏ những thứ không cần thiết).
  • Seiton (sự sắp xếp, gọn gàng trong công việc là nền tảng cho sự chuyên nghiệp).
  • Seiso (sạch sẽ, vệ sinh và ý thức trách nhiệm cao trong công việc).
  • Seiketsu (thực hiện nguyên tắc 3S và đảm bảo nơi làm việc được chăm sóc đầy đủ).
  • Shitsuke (sẵn sàng giúp đỡ, rèn luyện mọi người thực hiện tốt nguyên tắc trên).

V. Chất lượng công việc là trên hết

Tại Zenio , có thể làm một việc kéo dài vài ngày, nhưng phải đảm bảo là kết quả cuối cùng là hoàn hảo. Có thể chưa phải là hoàn hảo nhất, nhưng nó phải đạt trên những tiêu chuẩn về chất lượng thông thường. Công việc nên được làm rõ ngay từ đầu về nội dung, thời gian để có kết quả nhanh hơn

Môi trường công ty Zenio luôn tạo những điều kiện tốt cho nhân viên phát triển, nhân viên tại công ty Zenio thì luôn đảm bảo đúng các quy tắc để công việc thu được kết quả tốt nhất.

VI. Ghi nhận đóng góp và cơ hội phát triển sự nghiệp.

Mọi đóng góp của tất cả thành viên Zenio luôn được ghi nhận, và sẽ có phần thưởng xứng đáng cho từng đóng góp. Luôn tạo ra các cơ hội vị trí mới để mọi người cùng phấn đấu và phát triển sự nghiệp của mình. Đảm bảo được lợi ích tốt nhất.

Zenio luôn đảm bảo nguyên tắc Win – Win. Hài hòa lợi ích của Khách Hàng, Lợi Ích của Nhân Viên và lợi ích công ty.