DÂY ĐỒNG HỒ MASERATI

ĐỒNG HỒ MASERATI

DÂY ĐỒNG HỒ MASERATI
DÂY ĐỒNG HỒ MASERATI

Lịch sử hình thành của thương hiệu Maserati.

Năm 1914, 6 anh em nhà Maserati vốn là những tay đua kỳ cựu, với niềm đam mê tốc độ, đã thành lập thương hiệu trên, đặt trụ sở ở Bologan. Ngay sau đó học đã vách ra kế hoạch sản xuất các loại xe đua thể thao để thỏa đam mê. Sau hơn 100 năm , trải qua nhiều biến cố, giờ đây, Maserati đã tự làm nên tên tuổi của mình như là một nhà sản xuất xe thể thao được chờ đón nhất trên toàn cầu.

Dây đồng hồ maserati
Dây đồng hồ maserati

Ai có thể sở hữu đồng hồ Maserati ?

DÂY ĐỒNG HỒ MASERATI
DÂY ĐỒNG HỒ MASERATI

Thương hiệu Maserati dần phát triển trong hàng thập kỷ qua và luôn chú trọng sáng tạo ra hàng loạt sản phẩm hoàn hảo về kỹ thuật và tỉ mỉ, tinh xảo đến từng chi tiết. Hãng đồng hồ này có biểu tượng hình tam giác, là biểu tượng “độc nhất vô nhị” để phân biệt dễ dàng với các hãng đồng hồ danh tiếng khác. Và không dễ dàng gì để có thể sở hữu chiếc đồng hồ này. Sản phẩm này chính là quà tặng cho những chiếc xe mà Maserati sản xuất ra . Giá trị của những chiếc xe đua vô cùng cao tầm giá từ 4 tỷ trở lên.

Tuy là quà tặng kèm nhưng chất lượng của đồng hồ Maserati không thể chê được. Bộ máy của đồng hồ được đánh giá đạt đến độ chính xác rất cao, vân hành êm ái và bền bỉ, chất liệu cao cấp , độ chống nước tốt từ 5TM-10TM, đồng thời chiếc đồng hồ sở hữu ngoại hình rất sang trọng, lại thể thao, năng động. Đây quả là sự lựa chọn phù hợp cho nhưng ai yêu tốc độ, cần sự chính xác cao.

Dây đồng hồ Maserati.

DÂY ĐỒNG HỒ MASERATI
DÂY ĐỒNG HỒ MASERATI

Các chế tác dây đồng hồ của Maserati đều rất thể thao. Do vậy, nó nghiễm nhiên trở thành 1 phụ kiện không thể thiếu cho các outfits năng động hoặc outfits tham gia thể thao. Tuy nhiên đối với các loại dây da tổng hợp sẽ dễ bị phồng rộp, thâm đen, thậm chí là dễ đứt gãy khi mồ hôi người sử dụng tiết ra nhiều.

DÂY ĐỒNG HỒ MASERATI
DÂY ĐỒNG HỒ MASERATI

Zenio tự hào là thương hiệu cung cấp các loại da thật 100% với nhiều chủng loại da, đa dạng màu sắc và kích thước, sẽ làm hài lòng nhu cầu của khách hàng, kèm theo đó là chế độ bảo hành rất chuyên nghiệp. Còn chần chừ gì nữa, mời quý khách hàng đến chuỗi cửa hàng Zenio để được trực tiếp trải nghiệm chất lượng sản phẩm nhé!

 

dây đồng hồ MASERATI

Các mẫu dây da đồng hồ ZENIO đã cung cấp:

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.vnn