DÂY ĐỒNG HỒ NHANH HỎNG CÓ PHẢI LÀ ĐỒNG HỒ FAKE KHÔNG?

Dây đồng hồ nhanh hỏng có phải do đồng hồ Fake?

Nếu bạn là một tín đồ của đồng hồ hoặc đơn thuần chỉ sở hữu đồng hồ để phục vụ mục đích cá nhân thì câu hỏi này sẽ là sự thắc mắc khá lớn. Vậy thực hư như thế nào nhỉ?

Dây đồng hồ nhanh hỏng có rất nhiều lý do:

Thứ nhất, ngay cả dây của các hãng đồng hồ nổi tiếng để rất dễ nhanh bị hỏng vì bản chất dây hãng thường là dây đa tổng hợp cao cấp. Vậy tại sao các hãng lại không đầu tư da thật cho nhưng chiếc đồng hồ đắt đỏ? Tại các thị trường khó tính, việc sử dụng da thật rất khó khan cũng như nhiều thủ tục chứng mình, thế nên chỉ một số bản giới hạn hãng sẽ cân nhắc việc sử dụng da thật, còn hầu hết các sẽ phẩm sẽ dùng loại dây da tổng hợp cao cấp. Tùy nhiên, không thể phủ định chất lượng của dây hãng nhưng chắc chắn sẽ không thể nào tốt bằng da thật rồi.

Thứ hai, dây hãng dù có là da thật nhưng trong quá trình sử dụng không được bảo quản tốt đặc biệt là thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam thì việc hư hỏng nhanh là tất yếu. Đặc tính của da sẽ dễ bị mốc hoặc đứt gãy khi bị ẩm quá lâu và tiếp xúc trực tiếp hóa chất nhiều, do vậy đồng hồ xịn chưa chắc dây sẽ dùng được lâu.

Như vậy có thể thấy, dây nhanh hỏng không đồng nghĩa với đồng hồ fake và cũng không loại trừ đươc trường hợp là đồng hồ fake. Thế thì làm sao để dây đồng hồ dùng được lâu hơn?

Có cách nào để khắc phục lỗi này?

Dây đồng hồ có thể sử dùng được lâu hơn chỉ dựa vào 2 yếu tố sau: chất lượng dây và cách bảo quản, quan trọng nhất chính là chất lượng dây da.

Khi gặp trường hợp dây bị hư hỏng nặng bạn nên tìm một nơi uy tín để thay dây và nên lựa chọn da thật. Da thật sẽ có độ bền, bóng đẹp rất tự nhiên, hơn nữa da thật sẽ thấm hút mồ hôi tốt hơn, dây ôm theo vòng cổ tay và đảm bảo sẽ không có mùi hôi đặc biệt như da tổng hợp.

Trên thị trường có nhiều nơi bán da thật tuy nhiên, để tìm một nơi uy tín, chất lựng sản phẩm tốt và giá thành hơp lí kèm chế độ bảo hành tốt là rất khó. Đừng lo, đã có Zenio, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực da cùng đội ngũ nhân viên và nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã được các chuyên gia quốc tế công nhận, đánh giá cao, phát triển chuỗi cửa hàng rộng khắp các cửa hàng trên toàn quốc và ở các quốc gia khác sẽ không làm bạn thất vọng. Đến Zenio, bạn không chỉ tìm được loại dây yêu thích với chất lượng quốc tế mà giá cả lại cực kỳ phải chăng, thêm vào đó là chế độ bảo hành vô cùng chuyên nghiệp, chiếc đồng hồ của bạn sẽ được nâng niu, chăm sóc tốt

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.offical

-------- THÔNG TIN LIÊN HỆ --------

☛ Tại Hồ Chí Minh
– 95 Đặng Văn Ngữ, P14, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
☛ Tại TP Nha Trang
– 48 Lý Tự Trọng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
☛ Tại Đà Nẵng
– Huỳnh Lắm giao Võ Chí Công, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

☛ Tại Vinh – Nghệ An
– Ngõ 51 Phạm Ngọc Thạch,TP. Vinh, Nghệ An
☛ Tại Hà Nội
– 59B Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
☛ Tại Cần Thơ
– 315 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

☛ Tại Australia
– 50 corella rd, sunshine west, vic 3020, Australia
☛ Tại Mỹ
– Adams treet, Dorchester, MA 02122 USA

phone zalo    contact