HÉ LỘ 4 CÁCH PHÂN BIỆT DÂY DA CÁ SẤU THẬT GIẢ   

Nhìn một cách tổng thể thì da cá sấu thật đều có cấu trúc là các khớp nối luôn mềm mại, nhưng lớp vảy thì cứng. Với các loại sản phẩm làm bằng da thật thì càng sử dụng lâu sản phẩm càng mềm, bề mặt da cá sấu càng có độ bóng tự nhiên còn da giả nhìn thì bóng nhưng sờ vào thấy cứng và ít có sự đàn hồi.

Do vậy hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số đặc điểm giúp bạn có thể phân biệt ví da cá sấu thật và ví giả da cá sấu để giúp bạn cảm thấy an tâm hơn trong việc mua sắm nhé.

Cách 1: Nhìn bằng mắt thường nhận viết màu sắc của da

Da cá sấu có cấu trúc khá đặc biệt, điều này dẫn đến những chiếc bóp da cá sấu thật cũng có những nét đặc biệt riêng. Da cá sấu có các khớp nối giữa các lớp vẩy khá mềm mại và linh động, vị trí tại khớp nối bao giờ cũng không cứng bằng vị trí của lớp vẩy. Còn những chiếc bóp da cá sấu giả qua quá trình ép nhiệt tạo vân thì phần khớp nối sẽ cứng hơn phần vảy rất nhiều. Đó là cách mà bạn có thể lưu ý để nhận biết da cá sấu thật.

phoi day dong ho da ca sau
phoi day dong ho da ca sau

Cách 2: Dùng nước thử da thật hoặc dùng lửa thử da 

Một phương pháp nữa mà bạn có thể dùng để kiểm tra những chiếc ví da đó chính là bạn lấy một giọt nước và nhỏ lên bề mặt ví da cá sấu. Da cá sấu thật thì nước sẽ bị lớp da bên trên thấm vào, nếu là da giả da cá sấu thì hoàn toàn không có hiện tượng như trên.

Với một số sản phẩm giả da cá sấu dập vân lên bề mặt da bò thì quý khách sẽ không thể nào cào tróc được. Cộng thêm khi dùng lửa thử thì nó cũng không bị chảy nhựa vì dù sao ví da bò dập vân cá sấu cũng được làm từ da bò thật (Tham khảo thêm: Cách nhận biết ví da bò thật). Khi đó bạn hãy nhìn vân da trên bề mặt của chúng. Không giống như những chất liệu da khác, da cá sấu thật có vân rất rõ với những đường vân sâu, dứt khoát, nhìn rất tự nhiên chứ không giống những chiếc ví da giả có những đường vân thường khá thô và xấu. Một mẫu ví da cá sấu thật sẽ dễ phân biệt hơn nhiều so với những sản phẩm da cá sấu khác như móc khóa, thắt lưng bởi diện tích của chúng là khá bé. Ngoài ví giả da cá sấu, trên thị trường còn xuất hiện những sản phẩm làm từ da của con cá sấu đã chết. Đối với sản phẩm ví da, càng dùng lâu, ví da cá sấu thật sẽ càng sáng bóng. Nhưng những sản phẩm da cá sấu chết thì sau khi sản xuất xong nhìn bộ da rất kém chất lượng và bị bong mặt, các cơ sở sản xuất buộc phải phun sơn và phun PE để bảo quản cho chúng trông nhưng da cá sấu chất lượng. Do vậy sau thời gian sử dụng không lâu bề mặt da sẽ bị bong tróc. Nếu muốn biết nhanh sản phẩm có phun sơn hay không, bạn chỉ cần dùng móng tay cào mạnh bề mặt da, nếu thấy tróc ra một lớp mỏng chính là da phun sơn, còn không thì nó sẽ mờ đi và có một đường bạn cào.

Cách 3.Về giá bán

Ví dụ điển hình về một chiếc dây lưng da cá sấu xịn có giá bán không bao giờ dưới 900.000VNĐ, thế nên bạn đừng ham rẻ mà mua phải thắt lưng da cá sấu giả nhé.
Hoặc một chiếc ví da cá sấu giá thấp nhất là 700.000 VNĐ.

Cách 4.Về cấu trúc da

Vân da cá sấu thật luôn có điểm đặc trưng tại các hoa văn không có sự trùng lặp, không đồng đều bởi mỗi con cá sấu đều có cấu trúc da riêng biệt.

Quan sát thật kỹ bề mặt da cá sấu thật sẽ có những lỗ chân lông nhỏ, thô và có sự đàn hồi tốt hơn, ngược lại da giả nhìn rất trơn tru, bóng bẩy, da cứng hơn.

day dong ho da ca sau

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.vnn

-------- THÔNG TIN LIÊN HỆ --------

☛ Tại Hồ Chí Minh
– 95 Đặng Văn Ngữ, P14, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
☛ Tại TP Nha Trang
– 48 Lý Tự Trọng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
☛ Tại Đà Nẵng
– 130 Đoàn Khuê, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

☛ Tại Vinh – Nghệ An
– Ngõ 51 Phạm Ngọc Thạch,TP. Vinh, Nghệ An
☛ Tại Hà Nội
– 59B Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
☛ Tại Cần Thơ
– 315 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

☛ Tại Australia
– 50 corella rd, sunshine west, vic 3020, Australia
☛ Tại Mỹ
– Adams treet, Dorchester, MA 02122 USA