Dây đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex chính hãng là thương hiệu đã làm nổi danh đất nước Thụy Sĩ trên toàn thế giới với những giá trị truyền thống ẩn chứa trong nó. Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao Đồng hồ Rolex lại có giá trị kể cả vật chất lẫn thời trang như vậy:

Sử dụng thép không gỉ 904L 

Trước hết có thể kể đến việc lựa chọn nguyên liệu chế tác khắt khe và độc nhất của Rolex. Loại thép mà hãng sử dụng để chế tạo đồng hồ là thép không gỉ 904L, để chế tác chúng cần quy trình rất phức tạp. Loại thép này lại có độ bền và sáng bóng tuyệt đối, sau thời gian dài sử dụng, trường tồn với thời gian. Chế tác thép 904L cần đầu tư hệ thống máy cơ khí và máy tính riêng biệt, công nghệ cao và chỉ có Rolex Thụy Sỹ mới có thể làm được việc này.

Dây đồng hồ rolex
Dây đồng hồ rolex

Lắp ráp các chi tiết máy hoàn toàn thủ công

Mỗi chiếc đồng hồ Rolex còn khẳng định đẳng cấp vượt trội của mình với nguyên liệu vàng do chính hãng sản xuất. Hầu hết các hãng khác chỉ nhập nguyên liệu vàng từ các bên cung cấp ngoài. Nhưng Rolex lại khác, hãng có cả một bộ phận riêng chuyên sản xuất vàng để chế tác đồng hồ. Từ vàng 24K cao cấp, qua quá trình xử lý sẽ trở thành vàng 18K vàng. Nguyên liệu trực tiếp sản xuất các mẫu sản phẩm cao cấp của Rolex.

Phân khúc giá sang chảnh 

Từng sản phẩm của Rolex đều trải qua quá trình chế tác vô cùng khắt khe. Quá trình lắp ráp tỉ mỉ của các nghệ nhân. Từng bước được thức hiện một cách cẩn thận nhất vì vậy để chế tác một sản phẩm tốn rất nhiều thời gian. Trung bình phải mất 1 năm để có thể chế tác hoàn thiện một chiếc đồng hồ cơ Rolex hoàn chỉnh.

Đồng hồ rolex dây da
Đồng hồ rolex dây da

Với các dòng sản phẩm thông thường, giá của một chiếc đồng hồ có thể từ 4000$ đến 10000$. Với các mẫu cao cấp, giá của chúng có thể lên đến hàng trăm ngàn đô la Mỹ.Với các dòng sản phẩm thông thường, giá của một chiếc đồng hồ có thể từ 4000$ đến 10000$. Với các mẫu cao cấp, giá của chúng có thể lên đến hàng trăm ngàn đô la Mỹ.

Các mẫu dây da đồng hồ ZENIO đã cung cấp:

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.vnn