Thay dây đồng hồ kim loại

Dây đồng hồ bằng kim loại

Dây đồng hồ dây bằng kim loại thì hầu hết được người dùng ưa chuộng vì tính bền chắc. Điểm nhấn tốt của dây kim loại là khả năng chống chịu tốt với điều kiện như mồ hôi tay hay nước, dùng thoải mái khi chơi thể thao, tắm giặt… Tuy nhiên đối với một số dạng dây đeo kim loại có mạ vàng hay bạc thì cũng dễ bị bay hoặc xỉn màu. Các chất liệu để làm nên đồng hồ dây kim loại cũng rất đa dạng.

Mặt thiếu sót của dây đeo này sẽ khiến người đeo cảm thấy hơi lỏng tay, và không được mềm mại so với các vòng đeo tay khác do kích thước mỗi thanh khá lớn và vuông vức nên chúng rất khó điều chỉnh cho ôm sát cổ tay bạn.

dây đồng hồ kim loại tissot
Thay dây đồng hồ kim loại tissot

Dây đồng hồ da

Nhưng chiếc đồng hồ dây da được thiết kế vô cùng đẹp và trang nhã, được sử dụng rất phổ biến trên nhiều loại đồng hồ. Nét đơn giản thanh lịch và sang trọng cũng pha lẫn đôi nét hoài cổ giúp cho những chiếc đồng hồ trở thành điểm nhấn. Đồng hồ da tạo nên nét đẹp vô cùng trẻ trung phù hợp với bất kì trang phục nào từ vest tây đến jean và áo thun, nhẹ nhàng nhưng không kém phần lịch lãm.

Dây đồng hồ da có rất nhiều chất liệu khác nhau như: Dây đồng hồ da bò, Dây đồng hồ da cá sấu, Dây đồng hồ da cá đuối, Dây đồng hồ da đà điệu… Mỗi loại dây đều có những đặc điểm nổi bật riêng, màu sắc đa dạng và phù hợp với mọi loại đồng hồ khác nhau.

dây đồng hồ da bò
dây đồng hồ da bò
dây đồng hồ da cá sấu
Thay dây đồng hồ kim loại orient

*  THÔNG TIN LIÊN HỆ THÊM.

  – Kênh Youtube (Official): https://youtu.be/tWbFX_OrQVc
  – Fanpage: https://www.facebook.com/zenio.vn