Góc Tám chuyện: Phụ nữ ngày nay!

Theo nhận định của chúng tôi: “Phụ nữ khi đến mua hàng tại Zenio đa phần đều yêu thương bản thân và chặc chẽ với thời gian!.” Vì sao lại như vậy?.
nu-doanh-nhan-thoi-hien-dai
Business- Woman
-Thứ nhất họ biết được giá trị của bản thân và tôn trọng chúng. Tự chăm chút làm đẹp cho chính mình dù chỉ là 1 sợi dây da đồng hồ.
-Thứ hai quan tâm đến cuộc sống đích thực nên rất thích phân bố thời gian, sắp xếp công việc. Vì vậy mới chăm sóc chiếc watch yêu của mình
gia-dinh-hanh-phuc
gia-dinh-hanh-phuc

Bấy nhiêu thôi, cũng cho ta thấy phụ nữ ngày nay thật độc lập, tự chủ. Tôi có quen một chị bạn, là một người bán hàng online có tiếng. Mỗi câu nói mang tính triết lý của chị khi đăng trên Facebook thật thâm thúy, sâu cay. Phụ nữ chúng ta nên chủ động có một sự nghiệp riêng. Vì sao?. Vì thế này, thông thường người giàu nói gì cũng đúng, phụ nữ cũng vậy!. Trong cuộc sống hôn nhân, gia đình nếu bản thân có tiền thì có quyền lên tiếng. Mỗi người khi thành công nói gì cũng thấy hay, đáng lắng nghe.

yeu-ban-than
yeu-ban-than

Có phải chăng những người phụ nữ thành đạt sau lưng đều có vết thương?. Đúng nhưng cũng tùy vào trường hợp. Hầu hết phụ nữ ngày nay đều đã ra ngoài xã hội từ sớm. Họ bản lĩnh không kém gì đàn ông, đôi khi còn rất sắc sảo, tự tin. Hòa nhập với môi trường xung quanh, tham gia năng nổ các công việc, hoạt động quan trọng. Họ không chỉ muốn đứng sau lưng làm hậu phương vững chắc mà còn muốn đứng bên cạnh người đàn ông của đời mình. Được người đầu ấp tay gối, kết nghĩa phu thê yêu thương, dắt tay đưa đến những nơi, làm cho bản thân hạnh phúc bằng tất cả sự tự hào.

Bắt đầu từ hôm nay, ZENIO mong rằng “Chị em hãy cứ đẹp, bản lĩnh, yêu thương mình vì nó chính là tiền đề nắm giữ hạnh phúc hôn nhân trong tương lai và mãi mãi!.”

Xem thêm: Bài viết CÁCH CHỌN ĐỒNG HỒ DA CHO PHÁI NỮ.

phone zalo    contact