CÁCH CHỌN ĐỒNG HỒ DA CHO PHÁI NỮ

Cách chọn đồng hồ da cho phái nữ- bỏ túi bí quyết cho riêng bản thân.

-Đối với đồng hồ da cho phái nữ. Dây đeo đồng hồ được thiết kế dựa trên kích thước cổ tay trung bình của nữ giới. Nằm trong khoảng 12 – 18cm, mặt của đồng hồ có đường kính từ 22 – 34 mm (tùy thuộc vào thiết kế của từng thương hiệu).
-Những người có cổ tay nhỏ với số đo từ 12 – 14cm nên chọn mặt đồng hồ có đường kính từ 22 – 28 mm. Với kích thước cổ tay lớn hơn, mặt đồng hồ từ 28 – 34 mm là sự lựa chọn phù hợp.

cách đo kích thước dây đồng hồ
cach-do-kich-thuoc-day-dong-ho
-Chất liệu làm nên vẻ ngoài hoàn hảo của mỗi chiếc đồng hồ, vì thế đây được xem là một yếu tố rất quan trọng để chọn mua đồng hồ da cho phái nữ.

-Đối với các loại đồng hồ sử dụng hàng ngày, nên chọn các loại có thêm dây thay thế. Để thay đổi phù hợp với nhiều loại trang phục. Điều này sẽ ghi điểm cộng cực lớn với các nàng.

chất liệu da cá sấu
chat-lieu-da-ca-sau
-Phụ nữ vốn rất yêu thích tìm tòi về màu sắc và có khả năng phân biệt màu sắc cao hơn nam giới. Vì vậy màu sắc của chiếc đồng hồ đeo tay cũng rất quan trọng . Bên cạnh đó, màu sắc thể hiện còn thể hiện cá tính, cảm xúc và tâm trạng của người mang.
dây đồng hồ cho phái nữ
chat-lieu-da-bo-nhieu-mau-sac

-Một chiếc dây đồng hồ tông màu lạnh sẽ hợp với một cô gái nước da sáng những trang phục sáng và nhạt màu. Ngược lại, chiếc dây đồng hồ tông trầm nóng sẽ “vừa vặn” với một chủ nhân yêu thích trang phục tối màu, có nước da đằm hơn. Những màu sắc như vàng, bạch kim phù hợp với tất cả mọi người. Nó đem lại cảm giác nghiêm trang, trầm ổn so với sắc đen và trắng đầy sôi nổi.

Đó là những điều kiện cần cơ bản nhất khi muốn chọn cho phụ nữ một món quà. Phụ nữ thường rất coi trọng dến tính thẫm mỹ. Những bộ Dây da đồng hồ Zenio với chất liệu thật 100%. Cùng thiết kế tinh tế và thời thượng, đầy màu sắc, ắt hẳn sẽ chiếm được trái tim của các nàng. 

Xem thêm: Dây da đồng hồ dành cho nữ giới

Comments are closed.

phone zalo    contact