Món quà sinh nhật bao da chìa khóa ô tô từ người thương

Món quà sinh nhật bao da chìa khóa ô tô từ người thương

 

Món quà “bao da chìa khóa ô tô”

Trong dịp sinh nhật vừa rồi, tôi được người yêu dành tặng một món quà vô cùng ý nghĩa. Đó chính là một chiếc bao da chìa khóa ô tô

Thoạt đầu nhìn bề ngoài, tôi thấy chất da cá sấu vô cùng “xịn sò”. Bên cạnh đó, thiết kế của bao da cũng rất ấn tượng khi những đường chỉ viền chỉnh chu và đều nhau tăm tắp. Quả thật để làm ra được chiếc bao da này. Các nghệ nhân gia công phải có tay nghề cao và gu thẩm mỹ tốt. Mới có thể tạo nên được một chiếc bao da chất lượng như vậy.

Bao da chìa khoá ô tô
Bao da chìa khoá ô tô

Hơn nữa, người yêu của tôi nói rằng: Sử dụng bao da này sẽ có lợi cho một chàng trai “hậu đậu” như tôi. 

Vậy sử dụng bao da có ý nghĩa như thế nào?

 

Ý nghĩa món quà bao da chìa khóa ô tô

  • Giảm trầy xước

Tôi là người không mấy cẩn thận và có tính hay quên. Cũng chính vì thế mà cô ấy vô cùng tâm lý khi tặng cho tôi chiếc bao da chìa khóa xe hơi. Từ khi sử dụng bao da bọc chìa khóa, tôi nhận thấy chìa khóa không bị trầy xước. Hầu như những lần qua vẹt, bao da như một chiếc “áo giáo chống đỡ” giúp chìa khóa không bị trầy xước.

Có những lần tôi quăng chìa khóa lên bàn với một lực hơi mạnh. Thế nhưng chìa khóa vẫn không bị trầy bởi bên ngoài là lớp vỏ bọc bao da chất lượng.

  • Giảm bụi bẩn và hạn chế dính nước

Ngoài việc giúp giảm trầy xước, bao da còn giúp chống bụi bẩn và hạn chế thấm nước. Nhớ có lần tôi sơ ý làm rơi chìa khóa xuống vũng nước khiến bao da dính toàn nước bẩn. Tôi vội lấy khăn giấy vệ sinh sạch và tháo bao da ra để kiểm tra chìa khóa bên trong. Tôi vô cùng ngạc nhiên bởi chìa khóa hoàn toàn không dính nước bẩn.

Với lớp vỏ bọc bằng da ôm trọn chìa khoá. Tôi nhận thấy chìa khoá ít bám bụi hơn hẳn. Các khe hở ở những nút bấm chìa khoá rất dễ bám bụi và khi cần vệ sinh cũng vô cùng khó khăn. Nhưng khi sử dụng bao da, chìa khoá ít bám bụi và tôi cũng không cần vệ sinh quá nhiều. Dĩ nhiên là với một người “lười biếng” như tôi thì bao da chìa khóa ô tô thật sự là “chân ái”.

bao da chia khoa Audi
bao da chia khoa Audi
Bao da chia khoa o to BMW hand made Zenio
Bao da chìa khoá xe hơi
  • Giảm va đập, hư hại

Tôi còn nhớ như in lần mà tôi lỡ tay ném chìa khóa vào một xó tủ cũng vì cơn nóng tính nhất thời. Ấy thế mà khi nhặt lại, chiếc chìa khóa vẫn không bị ảnh hưởng gì. Thế mới thấy lớp bao da thật chất lượng biết bao.

Chìa khóa của tôi là chìa khóa điện tử nên nếu gặp phải tác động mạnh. Chắc chắn sẽ làm các linh kiện và vi mạch bên trong bị ảnh hưởng. Thế nhưng nhờ sử dụng bao da mà những vấn đề đó đối với tôi hiện tại không còn là vấn đề khiến tôi phải lo lắng nữa.

 

  • Tăng thẩm mỹ cho chìa khóa xe và người sử dụng

Tôi có thói quen hay móc chìa khóa vào đai quần. Do đó chiếc bao da chìa khóa ô tô đã giúp tôi rất nhiều trong việc phối đồ. Khi mặc áo thun với quần jean xanh, chiếc bao da chìa khóa giúp làm tăng thêm sự năng động và cá tính cho set đồ.

Không những giúp bảo vệ chìa khóa mà bao da chìa khóa còn mang lại vẻ thẩm mỹ cho xe ô tô cũng như thể hiện phong cách chủ xe.

 

Được biết, người yêu của tôi mua chiếc bao da chìa khóa xe hơi tại cửa hàng đồ da handmade Zenio

Sau khi nhận được món quà, tôi đã tìm hiểu và được biết của hàng đồ da Zenio có rất nhiều mẫu bao da chìa khóa xe ô tô được làm từ chất liệu da thật với hơn 70 màu sắc đa dạng.

Hơn nữa Zenio là xưởng sản xuất bao da luôn chứ không phải thông qua trung gian nên tôi vô cùng yên tâm về chất lượng cũng như chế độ hậu mãi.

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu bao da chìa khóa tại ZENIO.VN

Bao da chìa khoá ô tô
Bao da chìa khoá ô tô
Bao da chia khoa o to Mazda
Bao da chìa khoá xe ô tô Mazda
Bao da chia khoa xe hoi hand made
Bao da chia khoa o to hand made
Bao da chia khoa o to mercedes,.,
Bao da chia khoa o to mercedes,.,
Bao da chia khoa o to Audi.
Bao da chia khoa o to mercedes,,