Một số loại dây da phù hợp với đồng hồ Urwerk

Một số loại dây da phù hợp với đồng hồ Urwerk

Thương hiệu Urwerk được biết tới như là một hãng đồng hồ đương đại. Với nhiều phong cách độc đáo, mới lạ được nhiều người yêu quý. Đồng hồ Urwerk không cần quảng cáo rầm rộ nhưng sức hút của đồng hồ luôn làm các tin đồ phải mê mệt, săn đón. Khi mà dây da của đồng hồ quá hạn sử dụng. Thì bạn sẽ phải thay dây da đồng hồ mới. Dưới đây mình sẽ giới thiệu một xưởng làm dây da đồng hồ không khiến bạn thất vọng.

Nét đẹp của đồng hồ Urwerk

Từ khi thương hiệu Urwerk cho ra mắt sản phẩm đồng hồ đầu tay thì việc đeo đồng hồ không chỉ để xem giờ. Mà còn là một tuyệt tác để thể hiện phong cách của chính mình. Nhắc tới đồng hồ Urwerk thì các nhà đánh giá trên thế giới sẽ ca ngợi đây là hãng đồng hồ mang vẻ đẹp lạ lùng, sáng tạo nhưng không kém phần sang trọng.

Không giống những chiếc đồng hồ của thương hiệu khác. Ta chỉ cần nhìn qua đồng hồ Urwerk đã thấy rõ được kỹ thuật chế tác đồng hồ tinh xảo. Mỗi một đường vân cho đến bộ máy đều thể hiện sự công phu, tỉ mỉ của người chế tạo.

Mỗi năm thương hiệu đồng hồ đương đại này chỉ sản xuất hơn 100 chiếc. Và nếu không đặt hàng thì sẽ khó có thể mua được nó. Nên vì thế có rất nhiều sản phẩm làm giả hãng này được bán tràn lan trên thị trường. Vậy nên bạn hãy cẩn thận.

Phía trên bài viết mình đã nói là sẽ giới thiệu cho các bạn một xưởng sản xuất dây da đồng hồ handmade. Chất liệu là da thật 100% và đó chính là xưởng dây da Zenio. Khi bạn đến với Zenio, mình chắc chắn các bạn sẽ không thất vọng về chất lượng và thái độ phục vụ ở đây đâu.

Một số loại dây da phù hợp với đồng hồ Urwerk

Dây da làm từ da cá sấu: Tại Zenio bạn có thể  thỏa sức tìm kiếm những thiết kế về mẫu da cá sấu. Bạn có thể nói ra những điều mình mong muốn và Zenio sẽ cố gắng đáp ứng các nhu cầu của bạn.

day dong ho da ca sau cao cap zenio
day dong ho da ca sau cao cap zenio

Dây đồng hồ da bò: Đây là loại da được sử dụng nhiều nhất trong các mặt hàng thời trang với chất liệu cao cấp. Dây da bò có chất liệu mềm mịn và có giá thành tương đối cao. Dây da bò cũng có khả năng chống chịu rất tốt như chống nước và các ngoại lực tác động.

dây đồng hồ da bò
dây da bò

Dây da kỳ đà: Để làm ra dây da kỳ đà là rất khó bởi phải có đầy đủ giấy phép CITES. Nên bạn cũng hiểu dây da kỳ đà có giá trị cao tới mức nào. Bạn nên thử trải nghiệm dây da kỳ đà bởi nó gồm nhiều đặc tính tốt, ít thấm nước. Và ít bị trầy xước và điều quan trọng nhất là có độ bền cao.

Day dong ho Versace - Day da ky da Navy Zenio
Day dong ho Versace - Day da ky da Navy Zenio