Có nên thay dây da cho đồng hồ Blancpain?

Có nên thay dây da cho đồng hồ Blancpain?

Có nên thay dây da cho đồng hồ Blancpain hay không? Bởi khi nhắc đến thương hiệu đồng hồ Blancpain thì mọi người đều nghĩ ngay đến những chiếc đồng hồ đẳng cấp, trường tổn với thời gian. Và quan trong nhất là những thiết kế tỉ mỉ với những đường nét tinh tế. Thế nhưng việc thay dây kim loại thành dây da cũng góp phần vào vẻ đẹp của đồng hồ đấy nhé!

Đánh giá tổng quan về đồng hồ Blancpain

Nói điều này chắc mọi người không tin bởi thương hiệu đồng hồ Blancpain đã trải qua gần 3 thế kỉ. Với những cột mốc trong quá trình sản xuất đồng hồ.

Sau khi trải qua gần 300 năm thì thương hiệu đồng hồ này vẫn trường tồn. Là một xưởng chế tác thủy chung cùng với các bộ máy cơ cổ điển.

Tất cả đồng hồ Blancpain đều được làm hoàn toàn từ thủ công. Nên đây được xem là biểu tượng của cả nền công nghiệp sản xuất đồng hồ thượng hạng. Đồng hồ Blancpain được kết hợp từ những bộ cơ chính xác. Và những chi tiết bên ngoài như mặt, kim đồng hồ,… Dù được thiết kế đơn giản nhưng lại đem lại cảm giác vô cùng tinh tế và sang trọng.

Dây đeo được làm từ các chất liệu cao cấp đầu tiên phải kể đến là thép không gỉ, dây da, dây da cá sấu, dây cao su, dây nato, dây vải canvas.

Vậy nếu bạn muốn thay dây da đồng hồ thì nên thay ở đâu?

Là một hãng đồng hồ đã tồn tại được gần ba trăm năm. Thì chắc hẳn tâm thế của mọi người là không dám đi thay dây da đồng hồ ở những cửa hàng không uy tín và cũng không biết thay ở đâu cho thật sự uy tín nữa. Đừng lo lắng về điều đó, Zenio – xưởng sản xuất dây da sẽ là nơi mà bạn có thể gửi gắm. Thay dây đồng hồ mà không sợ bị kém chất lượng.

dây da đồng hồ

Vậy có nên thay dây kim loại chuyển qua dây da không?

Thương hiệu Blancpain là thương hiệu đồng hồ đi kèm với dây kim loại và dây da. Nên có rất nhiều bạn mua đồng hồ yêu thích nhưng lại muốn thay dây kim loại thành dây da. Bởi đây cũng là điều lo sợ vì sợ sau khi thay xong sẽ không toát lên được sự sang trọng của đồng hồ. Khi bạn đến với Zenio bạn sẽ không cần lo về điều đó, bởi vì Zenio sẽ giúp bạn:

Thiết kế dây đeo đồng hồ cho bạn theo màu sắc và chất liệu mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.

Làm chuẩn size dây cho bạn. Cam kết đảm bảo chất lượng là dây da sẽ ôm vừa với tay bạn.

Được các bạn nhân viên tư vấn về kiểu dáng phù hợp với phong cách của bạn,…

 

Thay dây đồng hồ thép qua dây da
Thay dây đồng hồ thép qua dây da
dây đồng hồ movado
dây đồng hồ movado
Dây đồng hồ da kỳ đà Kaki
Dây đồng hồ da kỳ đà Kaki
Dây đồng hồ Swarosvki
Dây đồng hồ Swarosvki

hhhh https://zenio.vn/co-nen-thay-day-da-cho-dong-ho-blancpain