NHỮNG CÁCH BẢO QUẢN DÂY ĐỒNG HỒ DA CỦA BẠN

Nào các quý ông, quý bà yêu đồ da!!!

Hẳn là khi sở hữu trên tay mình chiếc dây đồng hồ da yêu thích, chúng ta đều muốn giữ nó bền và đẹp mãi bên mình. Nhưng nếu không nâng niu, chăm bẵm nó đúng cách, thì vẻ đẹp đó cũng sẽ bị hao mòn dần theo thời gian. Nào, để không để điều đó xảy ra, hãy cùng Zenio – Define Yourself nắm chắc những lưu ý quan trọng này nhé:

1, Hãy sử dụng khăn ướt và bàn chải mềm để vệ sinh. Chúng sẽ là công cụ đắc lực dành cho bạn. Và chú ý sử dụng ít nhất 1 tuần 1 lần nhé.
2, Tuyệt đối không mang dây da phơi nắng. Dây có thể khô, bớt mùi khó chịu nhưng ánh sáng sẽ làm dây da bị cong, bị vênh.
3, Khi dây có tình trạng mục rũa hoặc khi đồng hồ dây da đã dùng khoảng 1 năm đến 1,5 năm. Đó là lúc đồng hồ cần được thay dây rồi đấy. Bạn nên đưa chúng đến cửa hàng để đổi một chiếc dây da khác cho mình.

Làm thế nào để khử mùi hôi cho dây đồng hồ?

Chúng ta có thể áp dụng một trong những cách sử dụng máy khử Ozon, hạt hút ẩm, cho đồng hồ vào thùng gạo và hoàn toàn có tác dụng như những hạt hút ẩm đấy!

Với những chú ý và một vài mẹo trên, hy vọng bạn đã biết cách bảo quản đồng hồ đeo tay dây da của mình. Chẳng cần lo lắng về những bệnh tật của dây da đúng không?

Chúc các bạn có một tuần mới tuyệt vời !
———————————————————————————–

HOW TO PROTECT YOUR BELOVED WATCH STRAP

Hello fans of leather watch strap!!!

It must be a huge consideration on how we could keep our watch strap permanently beautiful and durable. If they are not taken care of in proper ways, theirs beauty will be languish along the road. So, to not let it happen, we should know these important notes:

1, Please use wet towel and soft brush for cleaning. They will be great tools. Noting to use at least once a week.
2, Never dry watch strap out the sun. They will be dry and less stinky in a short time but the light makes them bent, warped.
3, While the strap’ status is rot or the using time remaining 1 to 1.5 years, it should be replaced by a new one. Therefore, just go to the store and exchange for another one.

Which ways to deodorize the leather watch strap?

Well, we have a range of methods here, including applying ozoniser, desiccant or even put the strap into crate of rice with the same result.

With these notes and advices, hope you ensure how to protect your beautiful watch strap !

Dây đồng hồ da kỳ dà màu cam
Dây đồng hồ da kỳ dà màu cam
Dây đồng hồ da kỳ đà
Dây đồng hồ da kỳ đà
Dây da kỳ dà
Dây da kỳ dà
dây da cá sấu đỏ mận
dây da cá sấu đỏ mận