Hệ thống phân phối và điểm bán hàng Zenio – Define Yourself

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH – Hệ Thống Phân Phối và Điểm Bán Hàng ZENIO !
Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn các sản phẩm: Dây đồng hồ da, Thắt lưng da, Ví cầm tay clutch, Túi xách da... của Zenio và là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Được sự tin tưởng của quý Khách Hàng, ZENIO sau một thời gian hoạt động trên thị trường hiện đã xây dựng được một mạng lưới hệ thống với 7 điểm bán hàng chính trong và ngoài nước: 
-Trong nước gồm 2 điểm tại Tp.Hồ Chí Minh, 1 điểm tại Đà Nẵng, 1 điểm tại Hà Tĩnh;
-Thị trường nước ngoài của Zenio gồm 3 điểm bán hàng và phân phối tất cả sản phẩm của Zenio: 1 tại Australia. 1 ở Singapore và 1 tại USA.

Với hệ thống mạng lưới và điểm bán hàng rộng khắp, Zenio đã phân phối và đưa sản phẩm của mình tới tay người tiêu dùng tới khắp mọi miền của Việt Nam và thế giới như Mỹ, Úc, Nhật, Thái, Đài Loan và Singapore, Campuchia… 
Zenio luôn chú trọng chất lượng sản phẩm tối ưu, đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bên cạnh đó còn chú trọng phát triển hệ thống Marketing Online trên hầu hết tất cả các trang mạng xã hội từ Facebook, Zalo đến Google+, Instagram,…

Ngoài ra, trang web chính thức http:/zenio.vn của Zenio cũng phát triển từng ngày với độ tiếp cận khách hàng khá cao.

Luôn hướng đến các chuẩn mực quốc tế trong hoạt động bán hàng, đặt quyền lợi của khách hàng và uy tín của thương hiệu lên hàng đầu, chúng tôi tin rằng Zenio đã, đang và sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng. Bằng tất cả tâm huyết và trí tuệ, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để xây dựng Zenio phát triển ngày một bền vững cả về chất lượng, giá cả, dịch vụ và hậu mãi khách hàng. Zenio luôn là nơi bạn có thể lựa chọn và gửi trọn niềm tin khi nhắc đến các sản phẩm đồ da. 
Kính chúc quý khách hàng luôn “ Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành đạt”.
Trân trọng!

——–THÔNG TIN LIÊN HỆ——–
 Tại Hồ Chí Minh
– 57 Cửu Long, P2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
– 213 TTH07, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Tại Đà Nẵng 
– 116 Lê Văn Hiến (NPP Sơn Lê Trần), Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Tại Hà Tĩnh:
– Số 77 Trần Phú – Nam Hồng – Tx.Hồng Lĩnh
TƯ VẤN: 0935557940 / 0901440404 (miễn phí)
Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
Website: https://zenio.vn/
Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb

1 thoughts on “Hệ thống phân phối và điểm bán hàng Zenio – Define Yourself

Comments are closed.

phone zalo    contact