Những mẫu dây da sang trọng cho đồng hồ Vulcain

Những mẫu dây da sang trọng cho đồng hồ Vulcain

Vulcain là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ. Thương hiệu đồng hồ Vulcain được Ditisheim Frères thành lập vào năm 1858, có trụ sở tại La Chaux-de-Fonds. Và thương hiệu này cũng là cha đẻ của tính năng báo thức trên những chiếc đồng hồ.

Khi mới ra đời, mỗi năm Vulcain sản xuất khoảng 5.000 đồng hồ. Và ngày càng tăng dần để nhằm cung cấp cho thị trường. Năm 1947, thương hiệu Vulcain được thế giới biết đến khi phát minh ra chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên là Vulcain Cricket có kết hợp với chức năng báo thức.

Chức năng báo theo giờ đặt trước được Vulcain đặt tên là Cricket. Xuất phát từ tiếng kim loại phát ra trong thân đồng hồ. Các sản phẩm của Vulcain chủ yếu dành cho người thuộc tầng lớp thượng lưu và quý tộc. Đồng hồ Vulcain được mệnh danh là “President watches” với ý nghĩa là đồng hồ dành cho giới lãnh đạo.

Vulcain còn được mệnh danh là “đồng hồ tổng thống”

Vẻ đẹp của chiếc đồng hồ Vulcain không chỉ nằm ở thiết kế sang trọng, quý phái mà còn có độ chính xác vô cùng tuyệt vời.

Chiếc đồng hồ đầu tiên đó là Vulcain Cricket được bán ra vào năm 1947, đã tạo ra một thành công lớn cho hàng Vulcain. Chiếc đồng hồ nổi tiếng dành cho tổng thống đã được bổ sung thêm nhiều biến thể ngay trong năm như Golden Voice.

Những mẫu dây da sang trọng cho đồng hồ Vulcain

Dây da cá sấu

Dây đồng hồ da cá sấu là món phụ kiện da cao cấp được lựa chọn nhiều bởi sự bền bỉ và vân gai sang trọng. Vân da cá sấu gồm có da gai và da trơn. Da gai được lột từ đuôi và lưng. Còn da trơn được lột từ bụng và hông cá sấu. Da gai đuôi thường có vảy vân hình cánh buồm. Và da gai lưng chính là dãy gai cứng chạy dọc trên mình cá sấu. 

Trong quá trình chế tác dây da thì các nghệ nhân sẽ ép da lại, đồng thời trải qua quy trình thuộc da. Để mang đến những sản phẩm dây da có độ bền cao, vân da linh hoạt và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Bên cạnh vân gai đẹp thì dây da cá sấu còn có ưu điểm là chịu nhiệt và thấm hút nước tốt nên được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Với vân gai mang lại sự mạnh mẽ và sang trọng nên vô cùng phù hợp với mặt đồng hồ Vulcain.

Dây đồng hồ da kỳ đà

Da kỳ đà có độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài. Da kỳ đà không chứa canxi nên chất da mềm mại và linh hoạt hơn các loại da khác. Cũng nhờ đó mà da kỳ đà có thể nhuộm được bát kỳ màu sắc nào mà bạn mong muốn. Điều này tạo nên sự đa dạng màu sắc cho dây da kỳ đà

Cấu trúc vân của da kỳ đà là những đường vân rất đều nhau. Tạo ra các đường vân chạy song song đều tăm tắp và đẹp mắt.

Hoa văn trên da mỗi con kỳ đà đều không trùng nhau. Tạo nên điểm khác biệt và nổi bật khi sử dụng dây da kỳ đà. 

Vân da kỳ đà mang lại sự tinh tế, đẳng cấp, và khi mix cùng với mặt đồng hồ Vulcain thì đem đến sự quý phái, sang trọng và quyền lực..

Dây da bê Ý

Da bê Ý cũng là chất liệu da cao cấp thường được sử dụng để chế tạo thành các phụ kiện da như ví da, balo, thắt lưng, dây da đồng hồ,…

Ưu điểm của da bê Ý là chất da rất mềm mại, co giãn tốt. Bên cạnh đó thì da bê Ý còn có khả năng kháng nước tốt . Và khi cần vệ sinh bạn chỉ cần dùng khăn mềm sạch lau sơ qua là được.

Da bê Ý trơn và khá đơn giản, phù hợp cho những bạn yêu thích style thanh lịch và cổ điển. Với mặt đồ hồ Vulcain lịch lãm thì dây da bê Ý là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

phone zalo    contact