Thay dây da cá sấu cho đồng hồ Corum

Thay dây da cá sấu cho đồng hồ Corum

Dây đồng hồ da cá sấu là món phụ kiện da cao cấp không chỉ chất lượng về độ bền. Mà còn mang nhiều nét ấn tượng từ trong thiết kế lẫn vân da đầy góc cạnh tinh tế.

Đồng hồ Corum Thuỵ Sỹ

Thương hiệu đồng hồ Corum được thành lập vào năm 1955 tại thị trấn La Chaux-de-Fonds, thuộc vùng núi Jura -Thụy Sĩ.

Năm 1956, chiếc đồng hồ đầu tiên của hãng Corum ra đời và ngay lập tức nhận được nhiều sự yêu mến và tán thưởng từ những người yêu mến đồng hồ. Và đây được xem là nhà sản xuất đồng hồ sáng tạo nhất trong thị trường đồng hồ lúc bấy giờ.

Năm 1964 Corum cho ra mắt đồng hồ đồng xu với những bộ máy cực mỏng và đặt bên trong đồng xu 20$.

 

Đến những năm 2000 họ cho ra mắt mẫu đồng hồ Corum Bubble với mặt kính Sapphire dày. Mặt kính Sapphire này tạo ra một hiệu ứng phóng đại ấn tượng lên mặt số. Và đã trở thành đặc trưng thiết kế của dòng đồng hồ Corum.

Vào năm 2005, tại kỷ niệm 50 năm thành lập công ty, Corum giới thiệu mẫu đồng hồ Golden Bridge đặc biệt. Với tất cả bộ máy được lắp trên một cây cầu bằng vàng trông thật quý tộc và lạ mắt.

Hơn 60 năm có mặt trên thị trường với những thăng trầm đã trải qua. Thương hiệu đồng hồ Corum là cái tên không phải là quá lâu đời. Nhưng đã có một chỗ đứng vững chắc trong làng thời trang đồng hồ đeo tay Thuỵ Sỹ.

Thay dây da cá sấu cho đồng hồ Corum

Da cá sấu là một chất liệu da cao cấp quen thuộc của giới đam mê đồ da hand made. Và dây đồng hồ da cá sấu là sản phẩm được săn đón nhiều nhất nhờ sự linh hoạt khi mix cùng đồng hồ.

Vân da cá sấu đầy mạnh mẽ

Dây da cá sấu là chất da không thể thiếu của người đàn ông đầy bản lĩnh. Bởi vân gai trên da cá sấu vô cùng gai góc, như tiếp thêm sức mạnh cho cánh mày râu thêm bức phá.

Vân da cá sấu gồm có da gai và da trơn. Da gai được lột từ đuôi và lưng. Còn da trơn được lột từ bụng và hông cá sấu. Da gai đuôi thường có vảy vân hình cánh buồm. Và da gai lưng chính là dãy gai cứng chạy dọc trên mình cá sấu. 

dây đồng hồ da cá sấu

Tuy nhiên trong quá trình chế tác dây da. Các nghệ nhân Zenio sẽ ép da lại, đồng thời trải qua quy trình thuộc da. Để mang đến những sản phẩm dây da cá sấu mềm mại và linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Dây đồng hồ da cá sấu bền theo năm tháng

Da cá sấu có khả năng thấm hút cực kỳ tốt nên khi ra mồ hôi trên cơ thể bạn cũng không cần phải lo lắng. Tuy vậy bạn cũng nên lau sạch da sau khi tiếp xúc với nước để nâng cao độ bền bỉ của da.

Ngoài thấm hút tốt thì da cá sấu còn có khả năng chịu nhiệt cao. Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc nhiệt độ cao thì chất da vẫn giữ được độ bền.

THAY DÂY CHO ĐỒNG HỒ FERRAGAMO
phone zalo    contact