Những mẫu dây đồng hồ da kỳ đà handmade Zenio

Chất liệu da kỳ đà cao cấp được các nghệ nhân Zenio chế tác thành những sản phẩm dây đồng hồ da đẹp mắt, mang hơi thở của sự tinh tế và độc đáo. Để có thể tạo ra những sản phẩm dây da kỳ đà ấn tượng đòi hỏi người nghệ nhân phải đặt hết tâm huyết trong từng sản phẩm. Thì mới có thể mang đến những sản phẩm dây da da kỳ đà hoàn mỹ nhất.

Vân da kỳ đà tinh xảo

Nếu vân da cá đuối là những ‘con mắt trắng phát sáng”. Thì vân da kỳ đà là những đường vân chạy song song và đều nhau. Vân da kỳ đà gợi lên sự gọn gàng, chỉn chu trên từng đường vân. Khi sử dụng dây da kỳ đà sẽ giúp bạn toát lên khí chất sang trọng, gọn gàng hơn, tinh tế hơn.

Điểm đặc biệt nhất của vân da kỳ đà chính là “vân da không trùng nhau”. Bởi vân trên da kỳ đà ở mỗi một con đều khác nhau. Chính nhờ vậy mà da kỳ đà luôn mang đến sự độc đáo và mới mẻ cho người sử dụng.

Độ bền vượt trội

Bên cạnh đường vân da tinh xảo và cuốn hút thì dây da kỳ đà còn có độ bền cao. Da kỳ đà không chỉ bền mà còn dẻo dai bởi nó không chứa canxi như các loại da khác. Chất da dẻo dai mang đến sự linh hoạt, thấm hút tốt và chịu nhiệt cao dù ở bất cứ môi trường nào.

Độ bền của dây da kỳ đà luôn tạo cho người sử dụng sự thoải mái, an toàn và tự tin khi sải bước trên mọi nẻo đường.

 

Thiết kế dây đồng hồ da kỳ đà hoàn mỹ

Với xu hướng thời thượng, Zenio luôn tạo ra những sản phẩm dây da kỳ đà nhiều sắc thái.  Mỗi một sản phẩm dây da kỳ đà sẽ mang những ý nghĩa riêng để định hình một phong cách. Dù bạn yêu thích phong cách retro hay nổi loạn. Thì ở Zenio bạn vẫn có thể tìm thấy những sản phẩm dây đồng hồ da kỳ đà phù hợp.

Cùng với đó, Zenio luôn sáng tạo, luôn đổi mới để tạo nên những sản phẩm dây da kỳ đà mang những nét riêng đặc trưng và hài hoà với cuộc sống. 

Dây đồng hồ da kỳ đà ở Zenio luôn chứa đựng nhiều “tâm huyết” và hơn thế là sự “thấu hiểu”. Để mang đến những thiết kế chạm đến trái tim của những người yêu chất da kỳ đà.

 

Một số mẫu dây đồng hồ da kỳ đà tại Zenio

Dây da kỳ đà trơn cho phong cách cổ điển và lịch lãm

Dây da kỳ đà phối màu tinh xảo giúp nâng tầm phong cách thời trang sống động

Tùy vào sở thích cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những màu sắc dây da kỳ đà khác nhau. Để giúp khẳng định và thể hiện phong cách riêng biệt cho bản thân mình nhé!