Sự sang trọng đến từ dây da đồng hồ Patek Philippe

Sự sang trọng đến từ dây da đồng hồ Patek Philippe

Dây da đồng hồ là một phần quan trọng của đồng hồ và cũng nhờ dây da mà đồng hồ mới toát lên được vẻ sang trọng, đẳng cấp. Thế nhưng với một thương hiệu “đắt đỏ” như Patek Philippe thì chất dây nào mới thực sự là đẳng cấp?

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe xa xỉ

Patek Philippe được biết đến là thương hiệu sản xuất đồng hồ đeo tay và đồng hồ bỏ túi cao cấp nhất thế giới. Được thành lập năm 1851 có trụ sở tại Geneva và thung lũng Joux. Thương hiệu xa xỉ này đã nhanh chóng nổi lên như một đế chế hùng mạnh về đồng hồ đeo tay. Với chế tác tinh xảo cùng sự tuyệt vời của bộ chuyển động bên trong. Chỉ trong một thời gian ngắn phát triển, thương hiệu này đã trở thành một trong những đối tác quan trọng của Rolex.

Được ca tụng như những món hàng sự xa xỉ hàng đầu thế giới, đồng hồ Patek Philippe luôn có sự độc đáo riêng. Sản phẩm chính của hãng ngoài đồng hồ đeo tay còn là những chiếc đồng hồ bỏ túi quý báu. Có mặt lâu đời trong lịch sử phát triển cho nên mỗi khi được hỏi: “Đồng hồ Patek Philippe của nước nào?”, người Thụy Sĩ luôn coi đó là một niềm tự hào mà ra sức ca ngợi.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến thương hiệu Patek Philippe. Nguyên nhân chính vì nó rất đắt đỏ và chỉ có giới thượng lưu, những người thật sự có gu, có đẳng cấp mới sử dụng đến.

Dây da chính là một phần quan trọng với đồng hồ

Quả thật là như vậy, dây da chính là một phần vô cùng quan trọng với đồng hồ. Thử hỏi nếu không có dây da, chiếc đồng hồ có toát lên được vẻ đẹp sang trọng hay không?

Nếu bạn là một tín đồ đam mê đồng hồ và muốn sử dụng đồng hồ như một phụ kiện để làm tăng phong cách thời trang cho bản thân thì đừng bỏ qua 2 mẫu dây da huyền thoại cao cấp dưới đây:

Dây đồng hồ da cá sấu

Da cá sấu đã quá quen thuộc trong chế tác các phụ kiện da cao cấp. Trong đó dây da đồng hồ là sản phẩm được săn đón nhất.

day dong ho da ca sau cao cap zenio

Vân da cá sấu gồm có da gai và da trơn. Da gai được lột từ đuôi và lưng. Còn da trơn được lột từ bụng và hông cá sấu. Da gai đuôi thường có vảy vân hình cánh buồm. Và da gai lưng chính là dãy gai cứng chạy dọc trên mình cá sấu. 

Tuy nhiên trong quá trình chế tác dây da. Các nghệ nhân sẽ ép da lại, đồng thời trải qua quy trình thuộc da. Để mang đến những sản phẩm dây da phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Bên cạnh đó da ở phần bụng và phần hông cá sấu không có gai. Thường là vân vuông (phần bụng) và vân chấm bi (phần hông). Da ở những vùng này thường rất mềm mại và bền bỉ. Mang lại nhiều sản phẩm đa dạng cho khách hàng.

Dây đồng hồ da kỳ đà

Da của kỳ đà cũng thường được sử dụng để chế tạo thành những phụ kiện như ví da, thắt lưng hay dây đồng hồ,…

Da kỳ đà mỏng hơn tất cả các loại da khác. Tuy mỏng nhưng da kỳ đà có độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài. 

Da kỳ đà hầu như không chứa canxi nên chất da mềm và linh hoạt hơn các loại da khác. Cũng nhờ đó mà da kỳ đà có thể nhuộm được bất kỳ màu sắc nào mà bạn mong muốn. Điều này tạo nên sự đa dạng màu sắc cho dây da kỳ đà.

Cấu trúc vân của da kỳ đà vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Những vân hạt của da kỳ đà rất đều nhau, tạo ra các đường vân chạy song song đều nhau. Điểm đặc biệt là hoa văn trên da mỗi con kỳ đà đều không trùng nhau. Tạo nên điểm khác biệt và nổi bật khi sử dụng dây da kỳ đà. 

Cấu trúc vân da kỳ đà vô cùng độc đáo và bắt mắt. Đây cũng chính là ưu điểm để chinh phục những vị khách hàng khó tính. Chất liệu da kỳ đà bóng và bền đẹp, ít thấm nước. Mang lại độ đàn hồi tốt và sự mềm mại, thoải mái trong chế tác dây đồng hồ.

Dây đồng hồ da kỳ đà Kaki
Dây đồng hồ da kỳ đà Kaki

phone zalo    contact