TẠI SAO BẠN CẦN MỘT CHIẾC DÂY ĐỒNG HỒ DA ĐẸP?

  Trong số tất cả các chi tiết của đồng hồ dây da, thì dây đeo dường như “bị quên” bởi kẻ đeo đồng hồ. Nhưng thực chất chính màu sắc, kiểu dáng của chiếc dây tạo nên vẻ sang trọng, phong cách và cá tính của vị chủ nhân. Để làm bật lên những tính năng đặc biệt của dây đeo đồng hồ, dây da chính là nguyên liệu tâm đắc của những nghệ nhân tâm huyết. Tại sao nó lại được các vị doanh nhân yêu thích như vậy. Cũng đơn giản thôi:

1. Vẻ đẹp sang trọng không tì vết

Không ai phủ nhận được dây da cá sấu, dây da đà điểu, dây da bê… mang tính cao cấp và bền bỉ hàng đầu trong tất cả những chất liệu làm trang phục. Chính vì thế mà sự sang trọng được đẩy lên cao nhất. Đặc biệt chiếc đồng hồ có thể được kết hợp với nhiều phong cách khác nhau, năng động, cá tính hay điềm đạm, đều tạo nên nét quyến rũ riêng không thể chối bỏ.

2. Ưu điểm vượt trội

Nếu để ý một chút trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không phải lo lắng bởi đồng hồ dây da thường rất bền chắc. Với chất liệu cao cấp, không dễ gì những ảnh hưởng của môi trường có thể làm hư hại đến chiếc đồng hồ.
Một ưu điểm nổi trội hơn của dây đồng hồ là bạn có thể tự thay dây ở nhà, tuy nhiên để đảm bảo hãy tìm đến các cơ sở thay dây đồng hồ uy tín.

{“source”:”other”,”uid”:”877CF6DB-1D90-44D8-9610-817962F32ADE_1642607404337″,”origin”:”gallery”,”is_remix”:false,”used_premium_tools”:false,”used_sources”:”{“sources”:[],”version”:1}”,”premium_sources”:[],”fte_sources”:[]}

3. Gỡ rối cho kích thước cổ tay nhỏ của bạn

Mỗi người có một kích cỡ tay khác nhau, nhưng những chiếc đồng hồ đã được đóng hộp và trưng bày ở cửa hàng đều có kích cỡ cố định, người mua điều chỉnh theo lỗ cách hàng trên dây. Tuy nhiên, không thể đảm bảo chiếc đồng hồ sẽ vừa vặn tay.

Thay vào đó, hãy lựa chọn cho mình mẫu đồng hồ nam cao cấp dây da. Đặc tính ôm sát cổ tay của dây da có thể khiến cho chiếc đồng hồ trở nên vừa vặn đối với bạn. Với các nấc điều chỉnh khác nhau, đồng hồ dây da đáp ứng thẩm mỹ cho tất cả người đàn ông cổ tay nhỏ, điều mà các chất liệu dây khác khó lòng xử lí được.
———————————————————————————–

WHY IS A WATCH STRAP NECESSARY TO YOU?

Comparing with most of other retails of a watch, the strap seem to be forgotten by the watchmen. However, owner’s elegance, style and unique personality is mainly based on the color and form of this watch strap. To insist on specific features of watch straps, leather strap is the best- fit materials to skilled artist. Thus, why numerous businessmen love them that much? It is because of these simple reasons:

1, Perfectly elegant beauty 
No one could deny the luxury and duration features of crocodile, ostrich, calf skin. The dedication and charming of the watchmen is pushed in highest level. In particular, the strap could be mixed with a range of different styles including dynamic style, idiotic style or phlegm style, which creates your own unique charm.

2, Outstanding advantage
The duration of leather strap is one of the most favorite features of watchmen. With premium materials, it has high resistance out of environment attackers. Especially, you could change strap by yourself at home, just need a little time on purchasing a new one through prestigious shops.

3, Proper choice for fitting your wrist size
We have a variety of wrist sizes of different people. While most of other watch strap may not totally fit yours, leather ones which has flexibility structure and characteristics could stick to your hands are the unforgettable choice for you.

?THÔNG TIN LIÊN HỆ:
⛳️ Tại Hồ Chí Minh
– 57 Cửu Long, P2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
– 213 TTH07, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
⛳️ Tại Đà Nẵng 
– 116 Lê Văn Hiến (NPP Sơn Lê Trần), Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
⛳️Tại Hà Nội
– Số 77 Trần Phú – Nam Hồng – Tx.Hồng Lĩnh
 TƯ VẤN: 0935557940 / 0901440404 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
? Website: https://zenio.vn/
? Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb