Ví đựng name card – Ví đựng card visit

Tổng quan về sản phẩm ví đựng card visit

Một vật nhỏ bé nhưng lại tạo hình ảnh lớn đối với khách hàng, sản phẩm quà tặng quảng cáo ví đựng name card là sản phẩm giúp tạo nên phong cách chuyên nghiệp, và sự tôn trọng đối với khách hàng của mỗi doanh nghiệp.

Kiểu dáng

Nhìn vào như một thể thống nhất, các góc cạnh sản phẩm thẳng, không bị cong hoặc nhô các góc lên. Đường may dày, đều, chắc chắn, tạo nên một sản phẩm với kiểu dáng hoàn hảo, sang trọng.

Màu sắc

Ví đựng name card có màu sắc khá đa dạng với những tông màu chủ đạo là màu đen, màu nâu và màu hồng. Màu đen huyền bí mang lại sự sang trọng, màu nâu trầm ấm thể hiện đẳng cấp và màu màu hồng trẻ trung thể hiện sự năng động, tươi mới tràn đầy sức sống.

Chất liệu

Chất liệu sử dụng làm ví nam ecard là da cá sấu thật 100% và được xử lý qua công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ví namecard có chất liệu da mềm, mịn, nhẵn tạo đẳng cấp riêng. Với thiết kế độc đáo chỉ có ở ví da name card sẽ là món quà được đón nhận thích thú từ phía đối tác, khách hàng, nhân viên.

Tính hữu ích của ví da name card

Đa công năng

Chỉ một chiếc ví da name card nhỏ gọn người dùng có thể tích hợp đựng cùng lúc thẻ ngân hàng, danh thiếp, tiền mặt tiện cho việc di chuyển tới  bất cứ không gian nào bạn muốn. Ví da name card mang lại cho người sử dụng vẻ sang trọng, luôn tự tin khi gặp khách hàng, bạn bè trong lúc hội họp, đi du lịch.

Làm quà tặng

Trên ví đựng card visit chúng ta có thể in , khắc laser, dập chìm logo của công ty  lên sản phẩm để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên. Mỗi lần sử dụng khách hàng, đối tác của doanh nghiệp bạn sẽ nhớ đến bạn hoặc chính họ sẽ là người quảng bá thương hiệu cho bạn.

Một phương thức marketing thông minh

Đây là hình thức truyền tải thông tin trực tiếp của chủ sở hữu tới khách hàng, đối tác một cách đơn giản và nhanh nhất thông qua logo cũng như những câu slogan của doanh nghiệp. Một hình thức quảng cáo thông minh, hiệu quả với một mức phí không thể thấp hơn.

*  THÔNG TIN LIÊN HỆ THÊM.
  – Kênh Youtube (Official): https://youtu.be/tWbFX_OrQVc
  – Fanpage: https://www.facebook.com/zenio.vn

phone zalo    contact