Thay dây da handmade cho đồng hồ Richard Mille

Thay dây da handmade cho đồng hồ Richard Mille

Việc thay dây da cho thương hiệu đồng hồ Richard Mille là một điều khó khăn. Bởi Richard Mille là thương hiệu đồng hồ thiết kế độc quyền. Sức sáng tạo vươn tới tương lai khiến chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo. Cho bất kỳ người yêu đồng hồ nào đang tìm kiếm cách riêng để khẳng định đẳng cấp. Là hãng đồng hồ sang chảnh nổi tiếng trên thế giới. Với những thiết kế độc đáo riêng biệt và giá tiền lớn. Vậy thì hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu về các dây da và nơi thay dây da uy tín nhé!

Đồng hồ dây da Richard Mille 

Đồng hồ Richard Mille được biết đến là những kiệt tác kỹ thuật “siêu nhẹ, siêu bền, siêu đắt”. Nhờ những chất liệu hiện đại, chúng gần như không thể phá hủy. Được ví như em út của ngành đồng hồ cao cấp, dù chỉ xuất hiện trên thị trường từ năm 2001. Thế nhưng đồng hồ Richard Mille đã chiếm được sự ưu ái và săn đón trên toàn thế giới.

Yếu tố đầu tiên là do bộ vỏ hình dáng tonneau-shaped đặc trưng của đồng hồ Richard Mille. Kết cấu theo hình dáng sandwich có thể nói là tốn kém nhất và rất khó chế tác nhất trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ. Từng phần của đồng hồ như mặt trước và mặt sau, thân đồng hồ toàn bộ đều được thiết kế uốn cong. Khiến việc chế tác thêm phần khó khăn và phức tạp hơn. Cả 3 phần đều có cấu trúc khớp nhau tới 1/100 của 1 milimet, tạo nên một kết cấu kín tuyệt đối. Giúp ngăn bụi bẩn và thậm chí là cả không khí lọt vào làm oxy hóa các bộ phận của đồng hồ.

Đồng hồ Richard Mille rất bền

Các chất liệu như tinh thể nano cacbon, gốm sứ cứng, carbon NTPT, silicon nitride, vàng pha với cacbon và thạch anh… Đều được thử nghiệm để tạo ra những chiếc đồng hồ Richard Mille độc đáo và ấn tượng nhất. Bởi vậy mà đồng hồ Richard Mille rất bền.

F5 cho dây da đồng hồ Richard Mille tại Zenio

Để thay dây da cho hãng đồng hồ sử dụng nguyên liệu gần như không thế phá vỡ thì quả là một điều khó khăn. Nhưng bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này khi tới với Zenio. Bởi Zenio xưởng sản xuất dây đồng hồ da thật và nhận làm theo yêu cầu của khách hàng.

Dây đồng hồ da Movado

Khi tới Zenio, bạn sẽ được giải quyết những vấn đề sau:

Mẫu mã: tại Zenio bạn có thể thỏa sức lựa chọn mẫu mã mình yêu thích. Hoặc nói lên yêu cầu của mình để được thiết kế riêng.

dây đồng hồ da

Màu sắc: Tại Zenio có hơn 70 màu sắc để lựa chọn, từ màu trung tính cho tới màu tươi sáng…

Nguyên liệu: Tại đây có rất nhiều loại da như: da cá sấu, da kỳ đà, da bò,… Được đảm bảo chất lượng làm từ 100% là da thật.

giá trị của đồng hồ

Thay dây đông fhồ DW