Thay dây da cho đồng hồ Roger Dubois ở đâu?

Thay dây da cho đồng hồ Roger Dubois ở đâu?

Nói đến đồng hồ Roger Dubois thì chúng ta không thể không nói đến sự kiện gần đây hãng đồng hồ này đã kết hợp với hãng siêu xe Lamboghini. Để tạo nên những mẫu đồng hồ hợp với phong cách thể thao mạnh mẽ. Dây da của đồng hồ này cũng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá sản phẩm.

Phong cách riêng biệt của đồng hồ Roger Dubois

Đồng hồ Roger Dubois được biết đến là thương hiệu đồng hồ trẻ. Bởi nhờ những thiết kế, chất liệu, kiểu dáng mà đồng hồ này trở nên sang trọng nhưng không kém phần mạnh mẽ trong đó. Mỗi sản phẩm đều có giới hạn số lượng nên không phải ai cũng có khả năng sở hữu một tuyệt tác như vậy.

Nhờ sự trang bị bộ máy đến từ Thụy Sĩ nên có độ chính xác rất cao. Vận hành nhẹ nhàng, nhịp điệu êm ái, thiết kế bố số chuẩn đến từng mili.

Bởi có bộ máy vận hàng nhịp nhàng êm ái nên quá trình sử dụng ít xảy ra sự cố hy hữu. Vì thế nhà sản xuất luôn luôn tin tưởng đồng hồ sẽ sử dụng được bền lâu mà không gặp sự cố nào.

Hãng đồng hồ Roger Dubois còn sử dụng kính sappire ở cả hai mặt. Để chống lóa và bị trầy xước khi vận chuyển và sử dụng.

Điều đặc biệt nhất phải kể đến là cặp dây đồng hồ được làm từ da cá sấu Alligator Misissippy. Dây đồng hồ được sử dụng để làm tăng sự đeo dai, mềm mại trong khi sử dụng

Nhưng có những lúc chúng ta cũng không thể tránh khỏi làm hư dây da đồng hồ. Nhưng để tìm được một địa chỉ thay dây đồng hồ chất lượng cao cấp thì rất khó.

Thay dây da đồng hồ ở đâu uy tín?

Zenio được biết tới là xưởng sản xuất dây da chính hãng 100%. Chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng về chất lượng lẫn thái độ phục vụ. Đến với Zenio, bạn sẽ được tận hưởng tất cả các dịch vụ thay dây da đồng hồ cao cấp mà không lo cháy ví.

Day Apple Watch Da Ky Da

    + Chất liệu đảm bảo 100% là da thật

    + Thái độ phục vụ khách hàng tốt, giới thiệu và hướng dẫn để khách hàng lựa chọn loại dây da phù hợp nhất

    + Làm theo yêu cầu của khách hàng

    + Các dây da đồng hồ đều được làm thủ công bởi chính bàn tay của các thợ lâu năm, kinh nghiệm đầy mình

    + Được kiểm tra chất lượng và sửa đổi theo ý muốn

    + Giá thành hợp lí, phù hợp với từng chất liệu mà khách hàng yêu thích

    + Được bọc lại da mới trên dây da nguyên bản để phù hợp với màu sắc mà khách hàng yêu thích

Qua những ưu điểm trên thì bạn ngại ngần gì mà không đến thay da tại Zenio một lần nhỉ.

Dây da kỳ đà
Dây da kỳ đà

Dây đồng hồ da kỳ đà Kaki
Dây da kỳ đà Kaki

day da dong ho

phone zalo    contact