Dây Đồng Hồ SWATCH

Bạn biết gì về thương hiệu đồng hồ SWATCH ?

Swatch là một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1983 bởi Nicolas Hayek và một công ty con của The Swatch Group. Được biết đến với nhà sản xuất đồng hồ đeo tay hàng đầu thế giới, Swatch đã không ngừng tạo ra những sản phẩm nổi bật với thiết kế đẹp, chất lượng tốt.

Nằm trong tập đoàn Swatch và được hỗ trợ tối đa, đồng hồ Swatch tốt hơn bao giờ hết và là một trong những hãng đồng hồ tốt nhất trong tầm giá mà bạn nên sở hữu. Cụ thể:

☑  Swatch sử dụng vật liệu từ cấp trung trở lên để gia công

☑  Trang bị bộ máy ETA độc quyền trong tập đoàn Swatch

☑  Lắp ráp theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ hiện hành là Swiss Made

Toàn bộ đồng hồ Swatch Swiss đều sử dụng bộ máy ETA (nhà máy lắp ráp thuộc sở hữu của tập đoàn Swatch). Máy ETA được biết đến với chất lượng tốt, hoạt động ổn định theo thời gian.

 

NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM NỔI BẬT CỦA HÃNG SWATCH

Ngày nay, đồng hồ Swatch chính hãng có 3 dòng sản phẩm chiến lược là SWATCH ORIGINAL, SWATCH IRONY và SWATCH SKIN. Trong đó:

  • SWATCH ORIGINAL: là những sản phẩm truyền thống, có thiết kế phổ thông, giá thành rẻ và ai cũng sử dụng được.
  • SWATCH IRONY: là những sản phẩm mang phong cách thể thao, thể hiện tinh thần của chiến binh siêu nhân mạnh mẽ và chuyên hơn về dòng đồng hồ Swatch nam.
  • SWATCH SKIN: là những sản phẩm mang phong cách tối giản ở mặt số, không quá màu mè nên dễ dàng trong việc phối đồ dành cho các cô nàng sành điệu.

Thương hiệu đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam nên người dùng dễ mua sắm và tham gia các chế độ bảo hành quốc tế mà không cần phải mua xách tay.

Giá bán của đồng hồ Swatch nam, nữ cũng dễ chịu nhất so với những dòng đồng hồ Thụy Sỹ hiện có trên thị trường, đa dạng mẫu mã cũng là lợi thế của Swatch.

BẠN ĐANG PHÂN VÂN KHÔNG BIẾT THAY DÂY ĐỒNG HỒ SWATCH UY TÍN Ở ĐÂU ?

ZENIO luôn nắm bắt được tâm lý khách hàng, chúng tôi luôn có những sản phẩm dây đồng hồ để phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng. ZENIO không chỉ cho bạn cảm giác thích thú với sản phẩm mà còn khiến cho bạn hài lòng thỏa sức chọn những mẫu theo ý thích và là CHÍNH BẠN! Với đa dạng màu sắc và chất lượng DA THẬT 100%, chế độ bảo hành siêu VIỆT 1 NĂM 1 ĐỔI 1. Ở ZENIO bạn có thể thỏa sức lựa chọn và phối bất cứ màu mà bạn cảm thấy thích và phù hợp nhất, với 70 màu sắc và 7 loại da (Epsom, Saffiano, da cá sấu, da kỳ đà, da cá đuối, Togo, Napa)

 

Hãy đến với Zenio – tại đây cung cấp dịch vụ thay dây da cho đồng hồ SWATCH và nhiều nhãn hiệu cao cấp khác, chất lượng tốt được nhập khẩu  chính hãng. Đảm bảo da thật 100%, cam kết bảo hành 1 năm cho quý khách hàng. Chúng tôi có nhiều kích cỡ, chủng loại da và phong phú về màu sắc có thể phù hợp với nhiều loại đồng hồ, phong cách khác nhau. Luôn đặt chữ tín hàng đầu, luôn cung cấp những giá trị và chất lượng tốt nhất và  hoạt động với phương châm: “Khách hàng khi đến vui vẻ, khi về hài lòng”

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.offical

phone zalo    contact