Thay dây đồng hồ tại nhà – Dây đồng hồ Đà Nẵng

Khi đời sống con người được nâng cao lên thì dịch vụ phục vụ cũng phát triển theo, bạn sẽ không còn phải bận tâm đến việc phải đem dây đồng hồ đến tận shop để ướm thử, chọn dây để thay. Chúng tôi sẽ có những kỹ thuật viên đã công tác nhiều năm trong lĩnh vực đồng hồ nói chung và dây da nói riêng, với phương châm làm việc “Luôn luôn mang tới niềm tin, chất lượng sản phẩm tốt nhất cho Khách hàng”… luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Khi bạn cần hỗ trợ thay dây đồng hồ tại nhà hãy liên hệ ngay 0905952905 chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ thay dây tại chỗ cho bạn. Với dịch vụ thay dây đồng hồ tại nhà chúng tôi sẽ luôn đem đến sự hài lòng tốt nhất cho bạn, luôn đồng hành cùng bạn từ (8h tới 21h trong ngày).

thay dây đòng hồ tại nhà
thay dây đòng hồ tại nhà

ƯU ĐIỂM – THẾ MẠNH tuyệt đối của chúng tôi so với những DỊCH VỤ khác:

+ Da thật 100%, Bảo hành 1 NĂM – ĐỔI DÂY MỚI : Các lỗi bong tróc da, sứt chỉ ( Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với nước như tắm, ngâm tay…).

+ Khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi, không phải đến tận nơi mới có thể xem, thử dây. => Chúng tôi mang toàn bộ dây như shop lưu động đến cho bạn

+ Chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm.

+ Là xưởng sản xuất dây da nên giá cả luôn ưu đãi nhưng luôn đảm bảo chất lượng. => Đồng giá cho mọi size và màu sắc khác nhau.

+ Chúng tôi có luôn có hàng sẵn tại shop => Luôn có trên 200 dây đủ mọi size và màu sắc khác nhau, nhận làm dây da theo yêu cầu.

+ Chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng, Hỗ trợ và tư vấn miễn phí mọi vấn đề về đồ da qua Zalo, Fanpage, Điện thoại…

Ngoài sản phẩm dây đồng hồ da chúng tôi còn các sản phẩm đồ da cao cấp khác: Ví da, thắt lưng, vòng tay da cá đuối, nhẫn da cá đuối, ốp lưng điện thoại iphone,

thay dây da đòng hồ tại nhà
thay dây da đòng hồ tại nhà

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thay dây đồng hồ tại nhà! Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía khách hàng. 

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.offical

hhhh https://zenio.vn/thay-day-dong-ho-tai-nha https://zenio.vn/thay-day-dong-ho-tai-nha