Dây đồng hồ TIMEX

XUẤT THÂN ĐỒNG HỒ TIMEX VÀ ĐIỂM ĐẶC BIỆT

Trong một những công ty đồng hồ nổi tiếng nhất Mỹ, TIMEX GROUP BV có trụ sở chinh của TIMEX được đặt tại Middlebury, Connecticut và hoạt động ở Trung Quốc, Philipines và Ấn Độ. Các công ty bán hàng quy mô lớn ở các nước của TIMEX đang hoạt động và đang phát triển như Anh, Canada, Pháp và Mexico.

Công ty được thành lập từ năm 1854 bởi Waterbury Clock ở thung lũng Connecticut’s Naugatuck. Được biết đến trong thế kỷ XIX với danh nghĩa ” đồng hồ Thụy Sĩ của Mỹ “. Vào năm 1880, chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên được sản xuất vào thế chiến thứ 1, ông Waterbury bắt đầu sản xuất đồng hồ đeo tay và nó trở nên phổ biến. Năm 1993 thương hiệu đồng hồ Timex đã tạo nên lịch sử bằng cách tạo ra chiếc đồng hồ Mickey Mouse đầu tiên theo giấy phép từ Walt Disney, với biểu tượng 2 cánh tay chuột Mickey chỉ thời gian.

Dây đồng hồ timex
Dây đồng hồ timex

Từ thế chiến thứ 2, ông Waterbury đổi tên công ty thành U.s Timex. Và năm 1950, công ty giới thiệu chiếc đồng hồ đeo tay được gọi là TIMEX. Một trong những tính năng quan trọng và thành công nhất có sẵn trên nhiều đồng hồ Timex là hệ thống đèn nền Indiglo. Indiglo là thương hiệu nổi tiếng của tổng công ty INDIGLO, chỉ duy nhất thuộc quyền sở hữu của Timex. Đèn điện quang Timex thương hiệu Indiglo đã được giới thiệu vào năm 1992 trong dòng đồng hồ Ironman Timex và tạo nên thành công của đồng hồ Timex ngay lập tức.

Với những thành công lớn,Timex Group được xếp hạng trong 100 thương hiệu hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Vòng tay da cá đuối cao cấp

Dây đồng hồ TIMEX

Timex là nhãn đồng hồ được 2 đời tổng thống Mỹ ưa dùng. Bill Clinton đeo một chiếc Ironman còn George Bush có tới vài chiếc Timex, một trong số đó từng nổi tiếng khi dính nghi án bị đánh cắp khi Bush tới thăm Albania. Nếu các tổng thống Mỹ còn đeo Timex thì tại sao chúng ta lại không?

Thiết kế dây của TIMEX giúp khách hàng rất dễ thay lớp áo mới cho đồng hồ của mình. ZENIO có thể giúp cho các bạn dễ dàng thỏa sức tìm kím “chiếc áo” mới cho chiếc đồng hồ hàng hiệu của mình. Dù dây các bạn là size hay mắt dây truyền thống cho đến phức tạp thì ZENIO vẫn có thể đáp ứng cho bạn một cách đặc biệt và hoan hảo cho bạn!

Dây da ZENIO có ưu điểm độ ôm tay rất tốt, dễ thấm mồ hôi do cấu tạo lỗ chân lông đặc trưng của da tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Tuy nhiên nó lại “đại kị” với nước, dễ bong tróc và có mùi, đặc biệt xung khắc với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như nước ta.

ZENIO có chế độ BẢO HÀNH 1 NĂM 1 ĐỔI 1 cho tất cả sản phẩm bị bong tróc nổ rục. Nên các bạn đến với ZENIO hãy YÊN TÂM với sản phẩm của ZENIO.

phone zalo    contact