Tư vấn chọn màu sắc phong thủy chính xác nhất

Tư vấn chọn màu sắc phong thủy chính xác nhất ! 90% đang chọn sai

Cách 1: Chọn theo ngũ hành nạp âm Sinh mệnh

( hay còn gọi là niên mệnh) là mệnh tử vi được tính theo năm sinh dương lịch của mỗi người không quan tâm đến giới tính. Chẳng hạn như sinh năm 1982-1983 (Đại Hải Thủy), Sinh năm 1988-1989 ( Đại Lâm Mộc), sinh năm 1994-1995 ( Sơn đầu Hỏa)

Mệnh sinh có thể giải thích như này: khi cha mẹ sinh ra ta, cho chúng ta sinh mệnh, mệnh này gắn liền từ khi chúng ta được sinh ra.

Đây là cách xem phổ thông nhất và được nhiều người áp dụng nhất, người ta thường xem năm sinh của mình và chọn màu sắc hợp mệnh dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc.

Mệnh sinh được tính theo Lục thập hoa giáp và cứ sau 60 năm thì lặp lại 1 lần, sử dụng tốt nhất chủ yếu chỉ nên xem tử vi, xem ngày cưới hỏi, xem bói toán.

*Ưu điểm: tính nhanh dễ dàng, chỉ cần biết năm sinh, nam nữ đều giống nhau

*Nhược điểm: phương pháp này có thể coi là đúng nhưng chưa đủ.

Cách 2 : Chọn màu sắc đá phong thủy theo mệnh cung phi

Mệnh cung phi là phương pháp cung phi bát trạch trong kinh dịch, mệnh cung phi phụ thuộc vào 3 yếu tố chính: Mệnh, Cung và hướng.

Phi ở đây tức là biến chuyển, chuyển hoán, khi chúng ta lớn lên, lúc này chúng ta sẽ chịu tác động của nhiều yếu tố như cha mẹ, vợ chồng, con cái, hướng nhà, phòng ngủ, bàn thờ, mồ mả tổ tiên… Tất cả những yếu tố trên sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời của bạn, làm cho cuộc sống của chúng ta luôn luôn có sự biến chuyển, chính vì thế cung phi bát trạch ra đời, giúp bạn xác định cung mệnh, phương hướng chính xác.

Mệnh cung phi phức tạp hơn cần có 2 thông tin là năm sinh âm lịch và giới tính của gia chủ.

Ví dụ: Người sinh năm 1986

Nam sinh năm 1986 thuộc Tây tứ mệnh CUNG KHÔN thuộc về HÀNH THỔ , hợp hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc

Dựa vào thuyết ngũ hành ta có được:

Màu tương sinh (Hỏa sinh Thổ) đỏ, cam, hồng,tím.

Màu tương hợp với hành Thổ : vàng, nâu đất

Màu Chế khắc được (Thổ khắc Thủy); màu đen, xanh nước biển

Nữ sinh năm 1986 thuộc Đông tứ mệnh CUNG KHẢM thuộc HÀNH THỦY Hợp hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

Màu tương sinh với hành thủy ( kim sinh thủy): màu trắng, xám, ghi, bạc

Màu tương hợp với hành Thủy: xanh nước biển, đen.

Màu chế khắc được ( Thủy khắc Hỏa) : đỏ, cam, hồng, tím.

*Ưu điểm: độ chính xác tương đối cao và thường được các thầy phong thủy áp dụng để chọn màu sắc hợp mệnh.

*Nhược điểm: phức tạp, không phải ai cũng tính được.

Cách 3: Chọn màu sắc đá phong thủy bằng cách tìm Bát Tự (Tứ Trụ) – Dụng Thần

ung dung cua bat tu tu tru zenio
ung dung cua bat tu tu tru zenio

Trong thuật xem số Tử Bình Tứ Trụ hay còn gọi là Bát Tự.  Người ta sử dụng Can và Chi của 4 trụ Năm – Tháng – Ngày- Giờ sinh để lập thành lá số. Tứ Trụ là bộ môn số mệnh cao cấp, là kết tinh những gì tinh túy nhất của học thuyết Âm Dương Ngũ Hành và Kinh Dịch. Điểm quan trọng nhất của Tứ Trụ là tìm Dụng Thần. Dụng Thần của một lá số  tạm được hiểu là Hành (trong Ngũ Hành) có vai trò cân bằng âm dương ngũ hành cho lá số đó.

Xem them : Bát tự dụng thần là gì?

  • – Tại sao nên Sử dụng vòng tay phong thủy theo Bát Tự (Tứ Trụ) – Dụng Thần?

Bát tự – Dụng thần dựa trên nguyên lí về cân bằng âm dương ngũ hành mà làm gốc. Để có thể tìm được dụng thần chúng ta cần phải sử dụng đầy đủ ngày giờ sinh. Sau đó tìm ra lá số bát tự, rồi từ đó phân tích các yếu tố ngũ hành cấu thành lên nó. Việc dùng Dụng thần cũng giống như bắt bênh trong Đông Y vậy. Bắt được bệnh mà kê đơn thuốc đúng nhất, phù hợp nhất đối với mỗi cá nhân. Dụng thần chính là đỉnh cao của phong thủy. Ứng dụng dụng thần vào việc sử dụng vòng tay phong thủy theo dụng thần có thể đem lại hiệu quả vượt trội nhất. Khai thác tối đa nhất sức mạnh phong thủy tiềm ẩn.

Vạn vật đều đi về thế cân bằng để phát triển đi lên, cũng giống như ta thấy trong tự nhiên vậy, sự mất cân bằng sinh thái khiến cho thiên tai họa hoạn xảy ra liên miên. Còn đối với con người sự mất cân bằng về ngũ hành cũng là căn nguyên dẫn tới những điều không may mắn và tai họa giáng xuống. Tìm ra dụng thần của một lá số cũng chính là tìm cách thiết lập lại sự cân bằng của chính cơ thể, từ đó giải trừ tai ách và thu hút may mắn về với mình .

Sử dụng vòng tay phong thủy theo dụng thần cũng chính là cách tạo ra sự cân bằng về mặt âm dương ngũ hành của cơ thể. Không chỉ tiêu trừ tai ách mà còn giảm thiểu được bệnh tật, hay những điều hạn chế trong tính cách .

  • – Ý nghĩa của Bát Tự (Tứ Trụ) – Dụng Thần trong cải thiện số mệnh

  • cach tim dung than bat tu zenio

Dụng Thần của lá số Tứ Trụ được hiểu là Hành (trong Ngũ Hành) có vai trò cân bằng âm dương ngũ hành cho lá số.

Dụng thần nhằm tạo ra sự cân bằng về âm dương ngũ hành

Tứ trụ chú trọng sự hài hòa và cân bằng về âm dương và ngũ hành. Tứ trụ  khuyết thiếu hành nào đó hoặc có hành nào đó quá vượng đều không tốt vì nó tạo nên sự mất cân bằng trong ngũ hành.

Mọi khó khăn trong cuộc sống đều bắt nguồn từ sự mất cân bằng về âm dương ngũ hành. Tính cách cực đoan cũng bởi sự mất cân bằng về âm dương ngũ hành mà tạo nên. Bệnh tật cũng được sinh ra bởi sự mất cân bằng âm dương ngũ hành trong cơ thể.

Ngũ hành tượng trưng cho 5 yếu tố thiết yếu để con người có thể tồn tại. Ngũ hành cân bằng giống như bạn được sống trong môi trường đầy đủ, thuận lợi, thiên nhiên hài hòa. Con người khỏe mạnh vui vẻ, cơ hội phát triển cũng luôn có khi cần. Cuộc sống luôn đủ thiên thời – địa lợi – nhân hòa như vậy thì ai mà chẳng cảm thấy thoải mái, hạnh phúc.

  • – Sử dụng vòng tay phong thủy theo dụng thần giúp cải thiện tính cách, tiêu trừ bệnh tật tai ách

  • Vong tay Sunstone

Còn khi Ngũ hành mất cân bằng sẽ tạo nên những con người có tính cách rất cực đoan. Nhiều khuyết điểm hoặc những hoàn cảnh thiếu thốn. Lấy ví dụ giống như bạn đang phải sống ở giữa sa mạc không có nước uống, hoặc lạc trong rừng chỉ toàn cây cỏ với muông thú. Hay như khi đồ ăn thì đầy ra đấy nhưng ko có lửa để nấu, khi có lửa để nấu thì lại ko còn đồ để ăn.

Việc tìm Dụng Thần và ứng dụng Dụng Thần để cân bằng ngũ hành cho lá số. Dụng thần đem lại giá trị cải thiện số mệnh tốt nhất.  Trong lịch sử của môn số mệnh Tứ Trụ, các thầy Phong thủy Tứ trụ thường xuyên ứng dụng Dụng Thần để hỗ trợ cải thiện vận mệnh; thậm chí cứu người thoát khỏi cơn hiểm nghèo, chữa được cả những căn bệnh quái ác.

  • – Dụng vòng tay theo Dụng thần đem lại giá trị phong thủy tối đa – Xu hướng phong thủy tất yếu của phong thủy

Qua lá số tứ trụ của mỗi người, chúng ta tìm được Dụng Thần của lá số. Từ đó, lựa chọn các vật phẩm phong thủy có màu sắc đúng với Dụng Thần sẽ đem lại giá trị tích cực nhất. Các vật phẩm phong thủy nên được chế tác từ những loại đá quý, gỗ quý tự nhiên.  Đá và gỗ phong thủy tự nhiên quý hiếm mang theo năng lượng của trời đất; khi được dùng làm vật phẩm phong thủy sẽ tạo ra trường năng lượng rất mạnh. Có tác động nhanh và rõ rệt đối với chủ nhân của nó.

Trong các vật phẩm phong thủy thường được dùng thì vòng tay phong thủy là loại vật phẩm phong thủy được ưa chuộng bậc nhất.  Bởi tính tiện dụng và khả năng hấp thụ năng lượng phong thủy dễ dàng nhất.  Tuy nhiên, rất ít người biết cách tìm chính xác Dụng Thần của mình là gì.  Từ đó Sử dụng vòng tay phong thủy theo dụng thần để đem lại hiệu quả tốt nhất !

  • – Ở đâu tư vấn vòng tay phong thủy theo Dụng thần ?

Dụng thần là ứng dụng phong thủy cao cấp. Đòi hỏi người tư vấn phải là một chuyên gia thực sự trong lĩnh vực lý số . Các chuyên gia và tua vấn Zenio sẽ hỗ trợ bạn điều đó.

Kết luận:

  • Cách 1: Độ chính xác không cao
  • Cách 2: Độ chính xác tương đối.
  • Cách 3: Độ chính xác cao ( nên áp dụng)