Ưu điểm của dây đồng hồ da cá đuối

Ưu điểm của dây đồng hồ da cá đuối

Da cá đuối là loại da được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bởi khả năng kháng nước tốt, chịu nhiệt cao hơn các loại da khác. Chính vì thế dây da cá đuối vô cùng bền bỉ, chịu được sự tác động cao và ít bị phai màu. Dây đồng hồ da cá đuối mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với hoa văn là những vòng tròn nhỏ như những viên ngọc trai phát sáng vô cùng tinh tế. Được biết trong phong thuỷ, da cá đuối còn mang ý nghĩa của sự may mắn. Do đó sử dụng dây da cá đuối sẽ đem lại nhiều điều tốt lành cho người sử dụng.

Dây da cá đuối cao cấp

Các sản phẩm được chế tác từ da cá đuối đều là một cực phẩm. Vì khi da cá đuối đòi hỏi công đoạn xử lý phức tạp hơn. Bề mặt da cá đuối có một lớp canxi bao phủ để chống chịu những tác động từ bên ngoài. Do đó, để xử lí màu sắc và tăng độ đều màu cho da cá đuối. Thì các nghệ nhân cần phải xử lí kỹ bằng màu phun cũng như các kĩ nghệ gia công phức tạp. Để tạo nên những sản phẩm dây da cá đuối mang họa tiết đẹp mắt.

Dây da cá đuối rất bền

Da cá đuối có lớp canxi cứng cáp bảo vệ nên mang lại độ bền tối ưu cho dây da. Hơn nữa cấu trúc da cũng rất bền bỉ nên da cá đuối được nhận xét là chất liệu da bền đẹp theo thời gian. So với các chất liệu da khác thì da cá đuối bền và đẹp hơn rất nhiều.

Dây da cá đuối đổi màu theo thời gian

Dây da cá đuối sẽ thay đổi tính chất, kết cấu và màu sắc trong quá trình sử dụng. Theo thời gian, lớp màu Patina độc đáo sẽ dần xuất hiện do quá trình oxy hóa của da. Vì thế dây đồng hồ da cá đuối sẽ ngả sang màu trắng hoặc xám khi sử dụng lâu dài về sau.

Dây đồng hồ Michael Kors

Dây đồng hồ da cá đuối chống nước tốt

Chống nước tốt là một ưu điểm của da cá đuối. Khi tiếp xúc với nước hoặc độ ẩm thì da cá đuối vẫn đảm bảo được độ bền bỉ, không bị thấm nước. Do đó, nếu lỡ may có làm rơi xuống nước hay quên tháo đồng hồ khi tắm. Thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dây da cá đuối.

Dây đồng hồ da cá đuối có hoạ tiết vân hạt đẹp mắt 

Khi sử dụng dây da cá đuối lâu dài, bạn sẽ nhận thấy quá trình đổi màu. Kĩ thuật chế tác tạo các vân hạt tròn được nghiên cứu và ứng dụng phổ biến với mục đích sau một thời gian sử dụng. Thì dây da sẽ xuất hiện các họa tiết vân tròn trắng hoặc xám độc đáo. Đây cũng chính là ưu điểm hàng đầu giúp dây da cá đuối chinh phục được nhiều vị khách hàng khó tính.