Cách mix trang phục với đồng hồ dây da De Grisogono

Cách mix trang phục với đồng hồ dây da De Grisogono

Như các bạn đã biết đồng hồ dây da De Grisogono nổi tiếng với sự sắc sảo. Mỗi sản phẩm đều có sự sáng tạo, tạo được nhiều điểm mới mẻ. Khiến những tín đồ của hãng luôn có được cảm giác thích thú khi hãng cho ra mắt sản phẩm mới.

Thiết kế mà hãng muốn đưa tới

Đối với nữ giới, hãng De Grisogono luôn hướng tới sự thành lịch nhưng cũng không kém phần sắc sảo. Bằng cách sắp xếp những viên kim cương tỉ mỉ trên mặt đồng hồ. Hay sử dụng nhưng gam màu nhẹ nhàng như hồng trắng, vàng đồng,…

Đối với nam giới, hãng lại chú tâm tới việc thiết kế mặt đồng hồ. Hãng không chỉ sản xuất những sản phẩm mang dáng mặt tròn. Mà còn thiết kế mặt vuông hay là hình chữ nhật. Nhưng điều đó không làm chiếc đồng hồ mang cảm giác thô kệch mà thay vào đó là sự phóng khoáng.

 

Nhưng cũng vì thế mà dây đeo đồng hồ luôn có sự sáng tạo để phù hợp với chiếc đồng hồ.

Đồng hồ De Grisogono có thể sử dụng dây da thay vì dây kim loại để có được sự nhẹ nhàng, tinh tế nhưng cũng không thiếu phần sắc sảo. Dây của đồng hồ De Grisogono thường được in chìm thông tin, được in đầy đủ thông tin cần mang đến cho người đọc. Một điểm đặc biệt ở loại dây da này chính là không mang mùi da, người dùng có thể đặc biệt chú ý tới điểm này.

Dây đồng hồ da Frederique Constant

Nếu bạn đang phân vân về việc thay dây da ở đâu? Thì bạn hãy tới Zenio – tại đây chúng mình sẽ mang thay dây da đồng hồ chính hãng 100%, bạn có thể tin tưởng cửa hàng của chúng mình.

 

Sau đây là một số cách mix đồ cùng với đồng hồ dây da De Grisogono

Phối đồ với đồng hồ dây da nam

Không chỉ với những quý ông lịch lãm mà những bạn trẻ năng động, có gu thời trang đậm chất phóng khoáng. Thì đồng hồ da nam De Grisogono đều phù hợp với bạn. Chúng ta có thể nhận thấy được rằng đồng hồ De Grisogono phù hợp với những bạn trẻ làm văn phòng hay truyền thông. Những mỗi trường cần sự trẻ trung, hoạt bát và lịch lãm trong những hoàn cảnh khác nhau.

Dây đồng hồ da Movado

De Grisogono là hãng đồng hồ được những người có chuyên môn cao nhận xét là sắc sảo. Và thu hút những ánh mắt của người xung quanh. Vì thế bạn nên đeo đồng hồ da trong những buổi tiệc để tăng được mọi người chú ý.

Bạn nên kết hợp đồng hồ dây da cùng với những bộ âu phục có cùng gam màu với dây da. Nhưng có thể nhạt hơn hoặc đậm hơn để làm tăng nổi bật cho chiếc đồng hồ. Không nên kết hợp với những trang phục đời thường, điều đó sẽ làm cho đồng hồ của bạn nhạt nhòa đi rất nhiều.

Phối đồ với đồng hồ dây da nữ

Đồng hồ De Grisogono được thiết kế cho nữ giới với phong cách nhẹ nhàng, thùy mị. Vì thế hãy cùng kết hợp với những chiếc đầm trong những buổi dạ hội, buổi tiệc. Bởi sự kết hợp này giúp các bạn sẽ ghi điểm với người xung quanh với phong cách dịu dàng, tinh tế.

Day dong ho Hublot Handmade

Mỗi sản phẩm đồng hồ khi sản xuất đều đi cùng một dây đeo phù hợp. Với kiểu dáng và đồng nhất được toàn bộ tổng thể. Cách phối đồ cùng với đồng hồ da cũng nói lên được phong cách của chính bạn. Nếu bạn có đang sở hữu chiếc đồng hồ De Grisogono. Nhưng muốn thay đổi dây đeo da thì bạn có thể tới ngay Zenio. Để chọn những mẫu dây da phù hợp với chiếc đồng hồ của bạn.