Thay dây da cho đồng hồ Greubel Forsay Quadruple Tourbillon

Thay dây da cho đồng hồ Greubel Forsay Quadruple Tourbillon

Để chọn được mẫu dây da cho đồng hồ Greubel Forsey Quadruple không phải là chuyện dễ dàng. Bởi Greubel Forsey là thương hiệu sản xuất đồng hồ đeo tay cao cấp đến từ Thụy Sĩ. Luôn nổi tiếng với những chiếc đồng hồ có cấu trúc cực kỳ tinh xảo và phức tạp. Một năm, hãng chỉ sản xuất khoảng 5-6 chiếc đồng hồ. Và toàn bộ đều được lắp ráp hoàn toàn bằng tay bởi những nghệ nhân xuất sắc nhất.

Mặc cho giá cả của những chiếc đồng hồ đến từ dòng thương hiệu này luôn là một con số trên trời và khó có thể tưởng tượng. Nhưng đối với các chuyên gia và giới mộ điệu thì đây lại là một món hời. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng chỉ mặt điểm tên một tác phẩm vô cùng tinh xảo, xuất sắc đến từ nhà Greubel Forsay để được giải đáp bạn nhé?

Đồng hồ Greubel Forsey Quadruple Tourbillon

Dẫu chẳng hề gắn kim cương hay đá quý, nhưng Greubel Forsay Quadruple Tourbillon lại có giá kỷ lục lên tới 815.000 USD (hơn 18 tỷ đồng). Bởi “viên ngọc trai đen” này không những chiếm vị trí trung tâm của Greubel Forsay. Mà còn là một trong những mẫu đồng hồ vô cùng hiếm có và luôn được săn đón trên toàn cầu.

“Tourbillon” trong thuật ngữ chuyên ngành đồng hồ. Là một bộ phận chỉ có trong những dòng đồng hồ cao cấp. Có tác dụng nhằm hạn chế triệt để sự tác động của trọng lực lên đồng hồ. Đảm bảo sự chính xác tuyệt đối của đồng hồ. Và ngoài sức tưởng tượng, có đến bốn Tourbillon được đặt trong chiếc Greubel Forsay Quadruple Tourbillon.

Chia sẻ với cánh báo giới, Stephen Forsey – nhà đồng sáng lập của hãng cho biết: “Chúng tôi phải mất gần 5 năm để hoàn thành ý tưởng Quadruple Tourbillon. Đầu tiên ai cũng nghĩ thật là điên rồ khi chúng tôi muốn đặt 4 tourbillon lên một chiếc đồng hồ.” Thế nhưng rõ ràng, Greubel Forsay Quadruple Tourbillon đã hoàn toàn chứng minh được sự thông minh và sáng tạo của thương hiệu cao cấp này.

Tuyệt tác vĩnh cửu của thời gian

Mỗi một chiếc Greubel Forsey Quadruple Tourbillon có sai số chỉ vào khoảng 2,5s/ngày, một con số vô cùng ấn tượng khi mà tiêu chuẩn cho phép của hiệp hội đồng hồ Thụy Sĩ là 10s/ngày. Bộ chuyển động của đồng hồ gồm 534 chi tiết, với kích thước của mỗi bộ phận không quá 0,35mm. Chính vì lẽ đó, đối với những fan hâm mộ của đồng hồ thì Greubel Forsey Quadruple Tourbillon không chỉ là một dụng cụ chỉ thời gian, mà còn là một kiệt tác nghệ thuật vĩnh cửu của thời gian.

Ông chủ của Forsay còn cho biết, để sản xuất ra một chiếc đồng hồ hoàn chỉnh. Thì mỗi một người thợ chuyên nghiệp sẽ phải làm việc suốt một năm ròng liên tục và không ngừng nghỉ. “Để tăng gấp đôi lượng đồng hồ sản xuất ra mỗi năm, hiện nay chúng tôi sẽ phải cần thêm 18 thợ nữa ở công đoạn lắp ráp và hoàn thiện thủ công. Tuy nhiên đấy là một điều không tưởng bởi họ còn chẳng tồn tại trên đời này.”

Tuy giá thành không hề rẻ, mỗi một chiếc đồng hồ Quadruple Tourbillon đều có giá lên tới 18,1 tỉ đồng, nhưng giới mộ điệu đồng hồ đều xem nó như một khoản đầu tư dài hạn mà chắc chắn sẽ sinh lãi. Bởi giá trị của những chiếc đồng hồ giống như Greubel Forsey Quadruple Tourbillon sẽ luôn tăng dần theo năm tháng.

 

Thay dây da đồng hồ Greubel Forsay Quadruple Tourbillon

Ngoài bề mặt số, dây đeo cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên phong cách cho những chiếc đồng hồ đeo tay. Có trong tay một chiếc đồng hồ tinh xảo và đẳng cấp như Quadruple Tourbillon. Thì đòi hỏi người sử dụng phải nâng niu và chăm sóc đồng hồ trong một thời gian dài. Khác với mặt số có mức sử dụng gần như là vô hạn. Thì dây da đồng hồ lại có tuổi thọ ngắn hơn rất nhiều.

Thay dây đồng hồ thép qua dây da
thay dây da đồng hồ

Zenio tự hào là một cửa hàng vô cùng uy tín chuyên mua bán, thay dây đồng hồ. Zenio đảm bảo 100% da thật chất lượng với mức giá phù hợp nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn không chỉ được chọn những loại dây da đồng hồ vừa ý. Mà còn được hỗ trợ vệ sinh dây da. Vậy thì, còn chần chờ nữa mà không ghé thăm Zenio ngay nào?

Tham khảo một số mẫu dây da đồng hồ tại ZENIO.VN 

Dây đồng hồ Burberry
Dây đồng hồ Burberry
Dây đồng hồ Michael Kors
Dây đồng hồ Michael Kors
Thay dây đông fhồ DW
Thay dây da đồng hồ

phone zalo    contact