Chọn dây da cá sấu cho đồng hồ Mido

Chọn dây da cá sấu cho đồng hồ Mido

Thụy Sỹ được coi là cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ và Mido chính là một trong những đứa con của Thụy Sĩ nên không lạ gì mà thương hiệu đồng hồ Mido luôn đứng vững trên thị trường toàn cầu trong suốt một thế kỷ qua. Bởi vậy khi nhắc tới đồng hồ Thụy Sĩ  thì cái tên Mido luôn là một trong những cái tên được nhiều người nhớ đến.  Nếu bạn muốn thay dây da đồng hồ Mido thì nên chọn chất liệu gì và nên thay ở đâu?

Thương hiệu đồng hồ Mido

Những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Mido mang cho mình phong cách thiết kế độc lạ. Được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Đấu trường La Mã. Đây cũng là thương hiệu tạo được sự đổi mới trong thiết kế và kiểu dáng vượt thời gian. Và mang lại cảm giác đây là người bạn tốt nhất trong đời.

Triết lí của thương hiệu đồng hồ Mido luôn hướng tới là không chạy theo những xu hướng thời trang. Mà tạo ra những giá trị riêng cho Mido mới là điều làm nên những thiết kế đẳng cấp. Những nhà sáng lập ra Mido là hiểu ra: Điều tồn tại lâu nhất không phải là những xu hướng thời đại mà là giá trị tinh thần của chiếc đồng hồ mang lại.

Để có một vị trí vững chắc như bây giờ, Mido đã cho ra đời nhiều đồng hồ. Với chất lượng tuyệt phẩm nhất, những bộ máy đặc biệt nhất mà cũng chính xác nhất. Để đi qua năm tháng với khách hàng thì chúng có khả năng chống nước tuyệt vời.

Nhờ những đặc tính này mà thương hiệu đồng hồ Mido đã vươn tới các quốc gia trên thế giới và hiện tại thương hiệu Mido đã có mặt ở 111 quốc gia.

Tại sao lại chọn thay da cá sấu cho đồng hồ Milo?

Đồng hồ Milo là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên để nâng tầm vẻ đẹp của đồng hồ lên thì chúng ta phải chọn được chất liệu dây da cao cấp. Và chất liệu mà chúng ta nên thay chính là da cá sấu.

day dong ho da ca sau cao cap zenio
day dong ho da ca sau cao cap zenio

Ưu điểm dây đồng hồ da cá sấu

Dây đồng hồ da cá sấu có rất nhiều ưu điểm như: bền bỉ, khi ma sát sẽ không để lại vết xước, da cá sấu còn có độ mềm dẻo tốt, độ co dãn và đàn hồi cao, bề mặt da không bị nứt khi uốn cong. Vì thế mà dây đồng hồ làm từ da cá sấu tự nhiên có những ưu điểm vượt trội hơn với các loại da thông thường khác.

Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm làm giả da cá sấu. Nên bạn phải thật cẩn trọng khi đi thay dây đồng hồ. Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng về điều đó thì đừng ngại ngần đến với Zenio. Tại đây chúng mình đảm bảo cho bạn chất lượng của dây da sẽ là da thật 100%. Và sau khi thay dây bạn sẽ được bảo hành lên tới 12 tháng.

phone zalo    contact