Địa điểm thay dây da đồng hồ Glycine tại TP Hồ Chí Minh

Địa điểm thay dây da đồng hồ Glycine tại TP Hồ Chí Minh

Thương hiệu Glycine đã có mặt trên thị trường từ hơn 100 năm trước. Dù phải trải qua nhiều biến cố nhưng bây giờ Glycine đã tạo được tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ. Nổi tiếng với thiết kế unisex độc lạ nên thương hiệu này bỏ xa các đối thủ trong cùng tầm. Bởi đồng hồ Glycine mang phong cách unisex nên việc thay dây da cho đồng hồ cũng gây khó khăn cho một số cửa hàng. Vậy nên, bây giờ mình sẽ giới thiệu một địa điểm uy tín để thay dây da đồng hồ Glycine ở TP Hồ Chí Minh.

Điểm đặc biệt của thương hiệu đồng hồ Glycine

Bởi thương hiệu Glycine thiên hướng từ unisex đến nam nên đây là điểm cộng của hãng. Khi nghiên cứu và phát triển thương hiệu theo cách làm khác lạ, ít ai nghĩ đến. Thiết kế của Glycine mang hơi thở của cổ điển, mang đến cho khách hàng sự lịch lãm theo đúng mục tiêu của Glycine đặt ra. Khách hàng có thể thoải mái phối đồ với chiếc đồng hồ Glycine. Mà không lo sự nổi bật của đồng hồ bị chìm xuống.

Mỗi bộ thiết kế đều khác nhau, Glycine muốn đem đến cho người tiêu dùng có nhiều sự chọn lựa hơn cho bộ đồng hồ của bản thân mình. Mặt đồng hồ cũng được thiết kế đơn giản. Với gam mau be với kim đen hay là phông màu xanh saphire,.. Đều làm hài lòng khách hàng.

Hầu hết các thiết kế của Glycine chủ yếu là dây da. Nhưng cũng trong một vài bộ sưu tập Glycine đã cho ra mắt những sản phẩm đi kèm với dây kim loại. Mẫu này tạo cảm giác mới mẻ và hiện đại hơn.

Địa điểm thay dây da đồng hồ Glycine tại TP Hồ Chí Minh

Dù được trang bị mặt số đồng hồ có giá trị là vô hạn và luôn bền đẹp theo thời gian. Thế nhưng những phụ kiện đi kèm như dây đeo đồng hồ có phần hư hỏng nhanh hơn. Dây da thường bị bong tróc, hoặc đứt gãy, làm giảm sút vẻ đẹp của chiếc đồng hồ.

Và cũng như mình nói trên là sẽ giới thiệu cho các bạn một địa điểm uy tin để thay dây da đồng hồ. Đó chính là xưởng sản xuất đồ da handmade Zenio. Với chất liệu cao cấp, đảm bảo là da thật 100%.

day da đồng hồ

Zenio được biết tới là xưởng sản xuất chuyên gia công các dòng sản phẩm như dây đeo đồng hồ, thắt lưng, ví, bao da chìa khóa xe oto… Hoàn toàn 100% bằng da thuộc cao cấp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Khách hàng khi đến với Zenio sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ thay dây đeo ngay tại chỗ. Kiểm tra kĩ lưỡng, và được hưởng được nhiều lợi ích khi trở thành khách hàng thân thiết của Zenio.

Dây đồng hồ da kỳ đà Kaki
Dây đồng hồ da kỳ đà Kaki
Dây đồng hồ Swarosvki
Dây đồng hồ Swarosvki
Dây da kỳ đà
Dây da kỳ đà