Khi nào nên thay dây da cho đồng hồ Atlantic?

Khi nào nên thay dây da cho đồng hồ Atlantic?

Atlantic là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới với tuổi đời hơn 130 năm do Eduard Kummer sáng lập. Chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên của họ được ra mắt vào đầu thế kỷ 20. Qua nhiều năm tháng, Eduard Kummer và xưởng sản xuất EKB đã khiến cả giới đồng hồ phải ngạc nhiên. Với những phát kiến phi thường mà vẫn được áp dụng tới ngày nay. Khi được sở hữu cho mình một chiếc Atlantic, người mua có rất nhiều lý do để thay dây da đồng hồ. Từ đơn giản như sở thích “đổi gió” cho bề ngoài chiếc đồng hồ. Cho đến những triệu chứng nguy hiểm tiềm tàng như dị ứng kim loại hay dây da xuống cấp.

Thương hiệu đồng hồ Atlantic – tuổi đời 130 năm

Thương hiệu này luôn thu hút khách hàng trong việc sáng tạo ra các sản phẩm đồng hồ nổi bật và độc đáo. Atlantic là một trong những nhà sản xuất tiên phong cho ra đời chiếc đồng hồ chống nước và đồng hồ tự động. Các sản phẩm của Atlantic được làm bằng thép không gỉ 316L, kính Sapphire. Và có khả năng chống nước ở độ sâu tối thiểu 30m. Màu sắc đặc trưng của Atlantic thể hiện sự cá tính và tinh tế. Và tuỳ từng mức giá, mặt kính của thương hiệu này được làm bằng những thương hiệu khác nhau. Với tôn chỉ: “Chất lượng hơn số lượng” nên các bạn hoàn toàn yên tâm về thương hiệu đồng hồ 130 tuổi này.

Đặc biệt, đồng hồ Atlantic đã được hiệp hội đồng hồ Thụy Sĩ chứng nhận Chronometer. Đây là chứng nhận cho những chiếc đồng hồ tốt nhất thế giới. Bất kỳ tay chơi đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp nào cũng đều mong muốn có trong tay những chiếc Chronometer.

Vì sao nên thay dây da cho đồng hồ Atlantic

Khi được sở hữu cho mình một chiếc Atlantic, người mua có rất nhiều lý do để thay dây đồng hồ. Từ đơn giản như sở thích “đổi gió” cho bề ngoài chiếc đồng hồ. Cho đến những triệu chứng nguy hiểm tiềm tàng như dị ứng kim loại hay dây da xuống cấp.

Dị ứng kim loại

Nếu như bạn là một người không thể đeo được dây đồng hồ kim loại. Và mẫu mã đồng hồ Atlantic bạn thích lại có dây da. Đừng tiếc rẻ mà hãy thay ngay bằng những sợi dây da đồng hồ. Tùy mức độ dị ứng khác nhau, việc này sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của bạn. Có rất nhiều người chỉ dừng ở mức độ ngứa ngáy. Nhưng cũng không ít người thậm chí sưng tấy và nổi mụn vì dây kim loại. Chính vì lí do này, không ít những quý cô thích làm đẹp phải chia tay các mẫu dây kim loại thuộc các hãng đồng hồ nữ đẹp.

Dây da rạn, gãy, khô cứng, xuống cấp

Không như mặt số đồng hồ có thời gian sử dụng lâu dài, dây đeo đồng hồ lại có tuổi đời ngắn hạn. Sau một thời gian dài sử dụng, dây da sẽ có dấu hiệu xuống cấp như rạn da, đứt gãy hay xỉn màu. Nếu như đã quá cũ, bạn nên thay dây da đồng hồ ngay. Để giữ lại nét thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ của bạn. Dây da cũng có thể thay định kỳ như thay pin đồng hồ vậy. Đặc biệt là với các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Atlantic.

Thay dây đồng hồ thép qua dây da

Nên thay dây da đồng hồ uy tín ở đâu?

Nếu như bạn gặp phải một trong số những tình huống dưới đây. Hãy đến ngay cửa hàng đồng hồ gần nhất và thay những chiếc dây da mới. Để đảm bảo sức khỏe của bạn và cả chiếc đồng hồ bạn đang đeo. Zenio tự hào là cửa hàng thay dây đeo đồng hồ 100% da thật, da thuộc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mẫu mã dây da đa dạng, tinh tế, phong phú cho khách hàng lựa chọn cho đến khi hài long nhất. Ngoài ra còn có nhân viên chuyên nghiệp phục vụ thay dây da tại chỗ, với giá thành hợp lí nhất.

Thay dây đồng hồ thép qua dây da

Day dong ho Versace - Day da ky da Navy Zenio
Day dong ho Versace - Day da ky da Navy Zenio
Dây đồng hồ Swarosvki
Dây đồng hồ Swarosvki

Dây đồng hồ Burberry
Dây đồng hồ Burberry
phone zalo    contact