Dây da đồng hồ F.P.Journe

Dây da đồng hồ F.P.Journe

Khi nói đến thế giới của những đồng hồ cao cấp, xa xỉ thì ta không thể không nhắc tới đồng hồ F.P.Journe. Dây là thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ với những mẫu đồng hồ độc và lạ.

Nguồn gốc, thương hiệu của đồng hồ

Francois – Paul Journe là tên đầy đủ của hãng đồng hồ này. Đây là nghệ nhân tài năng thành lập ra công ty đồng hồ F.P.Journe. Ông đồng thời cũng là một thành viên trong hiệp hội AHCI.

Năm 1989, ông chuyển đến Geneve định cư để tập trung trong việc sản xuất đồng hồ tiên tiến hơn những loại đồng hồ lúc bấy giờ. Nhưng chỉ sau hai năm, ông đã cho ra mắt sản phẩm mẫu đồng hồ đeo tay tự động với cơ chế Tourbillon Souverain. Dù vậy đến năm 1999 ông mới cho ra mắt mẫu đồng hồ hoàn chỉnh và được người người săn đón đến tận bây giờ.

Trong khoảng thời gian ngắn cho hoạt động, thương hiệu F.P.Journe đã được mọi người biết đến với những mẫu sản phẩm độc lạ nhưng vô cùng tiện dụng. F.P.Journe trở thành hãng sản xuất đồng hồ cao cấp hàng đầu thế giới.

Những điểm đặc biệt của F.P.Journe

Thiết kế về mặt đồng hồ của F.P.Journe không giống với các hãng đồng hồ khác. Nguyên liệu bộ vỏ được làm từ vàng và bộ máy cũng được làm từ vàng. Nhưng sau các bước xử lí thì hãng còn cho tráng thêm một lớp bạc.

Dù vậy, những cây kim chỉ giờ chỉ được làm bằng sắt và nung xanh chứ không được làm bằng vàng. Điều này cũng được coi là đặc trưng riêng của F.P.Journe.

Dây da đồng hồ F.P.Journe

Hầu hết dây của đồng hồ F.P.Journe được làm từ dây da. Dây đeo này được sử dụng từ da cá sấu. Nhưng điều đặc biệt là không chỉ được may một mắt, mà dây da này được may tận 2 lớp da (chủ đạo là 1 lớp da cá sấu và 1 lớp là da bò). Nên loại dây này sẽ cứng hơn và có độ bền cao hơn những loại dây khác. Khi chúng ta đeo chiếc đồng hồ này, nó sẽ cân được tất cả loại trang phục từ âu phục cho tới phong cách đời thường.

day-da-dong-ho

Thay dây da đồng hồ F.B.Journe ở đâu?

Trên thị trường hiện nay lan tràn chỗ mua bán, thay dây đồng hồ F.P.Journe. Nhưng bạn hãy cẩn thận vì đây là loại dây da khó sản xuất và sử dụng. Nếu bạn muốn thay dây thì hãy tới Zenio – cửa hàng chuyên mua bán, thay dây da chính hãng 100%. Chúng tôi sẽ chào đón bạn và khẳng định chắc chắn bạn sẽ chọn mua được bộ dây vừa ý nhất. Ở Zenio, chúng tôi cam kết sản phẩm chúng tôi bán ra là 100% da thật. Sau khi mua bạn sẽ được hỗ trợ việc vệ sinh dây da. Điều quan trọng nhất là chúng tôi luôn bán với mức giá đúng nhất cho khách hàng.

Dây đồng hồ Movado chính hãng

Dây đồng hồ da Movado

Day dong ho Hublot Handmade