Thay dây da đồng hồ Dewitt

Thay dây da đồng hồ Dewitt

Clive Owen từng nói: “Trang sức chẳng bao giờ thực sự hút mắt tôi, nhưng đồng hồ thì luôn luôn làm tôi chú ý”. Không giống với phụ nữ đeo lên mình hàng tá phụ kiện để tạo nên cái đẹp. Với cánh đàn ông, đồng hồ là thứ trang sức độc tôn và duy nhất giúp họ khẳng định bản thân. Người ta cho rằng, để đánh giá một người đàn ông, thông thường họ sẽ nhìn vào cổ tay đeo đồng hồ đầu tiên. Chính vì lẽ đó, mà những tay chơi hàng hiệu, doanh nhân thành đạt. Hay những siêu sao thế giới đều sở hữu cho mình cả một bộ sưu tập đồng hồ tinh xảo và đắt đỏ.

Quá trình xây dựng nên thương hiệu Dewitt

Nhắc đến những thương hiệu đồng hồ cao cấp, giới mộ điệu không khỏi nghĩ ngay đến đồng hồ Dewitt. Được sáng lập vào năm 2003 bởi Jérôme de Witt. Ông là hậu duê trực tiếp của hoàng đế Napoleon. Dewitt đã và đang là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ nhất của Hoàng gia Pháp và trên toàn thế giới.

Trong suốt 12 năm gây dựng, Dewitt đã cho ra đời hàng trăm mẫu đồng hồ đa dạng. Mang lại rất nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi. Hơn thế nữa, việc nhận được những văn bằng sáng chế đã đem lại uy tín của hãng trong cuộc đua cạnh tranh với các thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thế giới. Bởi vậy, Dewitt được rất nhiều khách hàng là những doanh nhân, người nổi tiếng, hay những người có địa vị trong xã hội tin tưởng và lựa chọn để nâng tầm vị thế.

Điều gì đã giúp cho Dewitt trở nên nổi tiếng và được săn đón đến vậy?

Đầu tiên, Dewitt hướng đến phong cách nghiêm túc và sang trọng. Do vậy những thiết kế của Dewitt thường được tối giản hóa hơn so với những hãng đồng hồ khác. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc đồng hồ Dewitt không có tính sáng tạo nghệ thuật và không có những dấu ấn riêng. Thiết kế đơn giản đỉnh cao là tinh thần mà Dewitt hướng đến cũng như đã thực hiện được thành công.

Mỗi chiếc đồng hồ mà Dewitt tạo ra đều có những nét độc đáo riêng biệt. Khiến người hâm mộ trầm trồ không thể rời mắt. Đối với mỗi sản phẩm của Dewitt, người ta có thể dễ dàng phối với bất kỳ món quần áo. Hay đồ trang sức nào mà không sợ lệch tông, phản cảm.

Điều đặc biệt tiếp theo chính là bí quyết kĩ thuật của Dewitt. Trong hơn 500 thương hiệu đồng hồ trên toàn thế giới, chỉ một số ít thương hiệu tự sản xuất được bộ máy calibres cho riêng họ. Và cũng không quá 4 thương hiệu tự sản xuất được mặt đồng hồ. Dewitt tự hào là một nhà sản xuất đồng hồ có đầy đủ chính thức cả sự độc lập và mặt tự túc về khâu sản xuất. Là nơi mà những bộ máy đồng hồ xa xỉ được sản xuất và chế tác tỉ mỉ hoàn toàn bằng tay.

 

Thay dây da cho đồng hồ

Dây da đồng hồ sẽ không thể có thời hạn sử dụng lâu dài như mặt đồng hồ. Chúng sẽ dần bị bóng tróc, lỗi thời. Bởi đồng hồ Dewitt không hề rẻ cũng như độ bền của nó rất cao. Nên việc dây da đồng hồ xuống cấp là điều rất hiển nhiên.

Đến với Zenio, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những mẫu dây da mà bạn thích. Cùng với đó là những thiết kế đặc biệt mà bạn mong muốn. Zenio luôn sử dụng các loại da có chất lượng cao cấp. Chúng tôi sẽ giúp bạn thay dây da theo yêu cầu. Giải đáp những thắc mắc của bạn về loại dây bạn đang sử dụng.

Tham khảo các mẫu dây da đồng hồ tại ZENIO.VN

day da dong ho
day da dong ho
Dây đồng hồ da kỳ đà Kaki
Dây đồng hồ da kỳ đà Kaki

phone zalo    contact