Thay dây da đồng hồ handmade Lang and Heyne

Thay dây da đồng hồ handmade Lang and Heyne

Dây da đồng hồ cũng như linh hồn, và là sức sống của đồng hồ. Và đặc biệt với thương hiệu Lang and Heyne nổi tiếng, đang được mọi người quan tâm và săn đón. Thì việc thay dây da cũng sẽ giúp làm đổi mới và nâng tầm giá trị của đồng hồ hơn nữa.

Đánh giá tổng quan về đồng hồ Lang and Heyne

Đồng hồ Lang and Heyne được làm theo phong cách cổ điển của Đức vào những năm của thế kỉ XIX. Nhắc đến chất lượng cao cấp thì không thể không nhắc tới đồng hồ của Đức. Đến cả đồng hồ của Thụy Sỹ, Nhật Bản, Ý cũng không thế nào sánh nổi.

Thương hiệu đồng hồ Lang and Heyne là hãng đồng hồ nổi tiếng của Đức với những công đoạn tỉ mỉ. Nên trên thị trường có những mặt hàng nhái làm giả đồng hồ Lang and Heyne. Không những làm giả đồng hồ mà còn làm giả, lừa đảo khách hàng về dây đeo của đồng hồ.

Dây đeo của đồng hồ Lang and Heyne được làm từ da cá sấu cao cấp. Tạo cảm giác thoải mái khi đeo, không tạo cảm giác khó chịu khi vận động. Chống thấm nước và lâu bền với thời gian. Vì dây đeo là dây da cao cấp nên có rất nhiều dây đeo bị làm giả da gây dễ xin màu. Dây đeo bị cứng và nhanh hỏng được bán lan tràn trên thị trường. Nhưng khi bạn đến với Zenio – nơi sản xuất dây da cao cấp, làm theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chắc chắn sẽ không thất vọng chất lượng mà Zenio mang lại.

Một số loại dây da ở Zenio phù hợp với đồng hồ Lang and Heyne

Dây da làm từ da cá sấu: Tại Zenio bạn có thể thỏa sức tìm kiếm những thiết kế về mẫu da cá sấu. Bạn có thể nói ra những điều mình mong muốn và Zenio sẽ cố gắng đáp ứng các nhu cầu của bạn.

day dong ho da ca sau cao cap zenio
dây da cá sấu

Dây đồng hồ da bò: Đây là loại da được sử dụng nhiều nhất trong các mặt hàng thời trang với chất liệu cao cấp. Dây da bò có chất liệu mềm min và có giá thành tương đối cao. Dây da bò cũng có khả năng chống chịu rất tốt. Điển hình là có thể chống nước và các ngoại lực tác động.

dây đồng hồ da bò
dây da bò

Dây da kỳ đà: Để làm ra dây da kỳ đà là rất khó bởi phải có đầy đủ giấy phép CITES. Nên bạn cũng hiểu dây da kỳ đà có giá trị cao tới mức nào. Bạn nên thử trải nghiệm dây da kỳ đà bởi nó gồm nhiều đặc tính tốt. Ít thấm nước và ít bị trầy xước và điều quan trọng nhất là có độ bền cao.

Day da kỳ đà thật
Day da kỳ đà thật

Khi bạn đến với Zenio, bạn sẽ được tận hưởng ở Zenio với những kỉ niệm đẹp nhất trong quá trình thay dây da đồng hồ.