Dây đồng hồ IWC

Lịch sử phát triển của đồng hồ IWC như thế nào?

Nhà sản xuất đồng hồ IWC có tên gọi đầy đủ là International Watch Company Schaffhausen (viết tắt là IWC Schaffhausen) là hãng đồng hồ xa xỉ danh tiếng hàng đầu của Thụy Sĩ. Lịch sử đồng hồ IWC bắt nguồn từ năm 1868 tại Schaffhausen, Thụy Sĩ bởi một kỹ sư người Mỹ có tên là Florentine Ariosto Jones.

Lịch sử đồng hồ IWC cũng ghi nhận những suy thoái khủng khiếp do đồng hồ pin Nhật Bản gây ra cuối những năm 70. Dưới sự lèo lái của nhà lãnh đạo Günter Blumlein IWC Schaffhausen đã mãnh liệt đổi mới và quaty trở lại một kiệt tác Ingenieur năm 1955 được thiết kế nhà thiết kế đồng hồ nổi tiếng Gérald Genta.

Phong cách thiết kế của Ingenieur đã trở thành kinh điển trong kinh điển, một thiết kế khác cũng rất nổi tiếng đó là đồng hồ dành cho phi công Pilot’s Watch Mark XI được giới thiệu năm 1948 có khả năng chống từ.

IWC Pilot’s Watch Mark XI là đồng hồ chính thức của Không quân Anh suốt 25 năm, sau đó là các phiên bản kế nhiệm: Mark XII, Mark XV, Mark XVI, cứ như thế tiếp nối những chuỗi sản phẩm và thành công bất tận của lịch sử đồng hồ IWC.

Dây đồng hồ IWC
Dây đồng hồ IWC

Tại sao chúng ta lại muốn sở hữu IWC? 

Được biết đến với những những cỗ máy đo thời gian tốt nhất, xuyên suốt lịch sử đồng hồ IWC đã truyền tải những cảm hứng đặc biệt về thời gian cũng như chất lượng tuyệt hảo. Ngày nay, đồng hồ IWC luôn được xem là biểu tượng đồng hồ phi công, của sự đặc biệt như siêu chống từ, lặn sâu đến 2000 m, Bấm Giờ,…

Trải qua nhiều thăng trầm biến cố trong lịch sử, ngày nay đồng hồ IWC được xem là tượng đài trong dòng sản phẩm đồng hồ nam cao cấp dành cho phi công (Pilot Watch), đồng hồ Chronograph, đồng hồ chống từ, đồng hồ chịu nước,… với vẻ đẹp và chất lượng hàng đầu trong thế giới của nghệ thuật đo thời gian.

Cho đến hiện tại, không ai có thể tranh cãi về vấn đề đồng hồ IWC có tốt hay không, để nói về đồng hồ IWC chỉ có một lời ngắn gọn đó là đặc sản chứa đựng những nghệ thuật đo thời gian cao nhất từ chất lượng cho đến hình thức, từ chức năng cho đến tính năng”

Dây đồng hồ IWC:

Trung bình một chiếc dây da đồng hồ cao cấp có thể sử dụng được trên 2 năm, tùy vào chất liệu của từng loại dây. Dây đồng hồ IWC cũng vậy , sau một thời gian sử dụng, người dùng muốn có nhu cầu thay dây da mới. Cùng tìm hiểu cách thay dây da đồng hồ IWC nhé:

Để thay dây da đồng hồ IWC thường không quá khó nếu bạn đảm bảo được những yêu cầu sau đây:

  • Trước hết hãy tham khảo các cửa hàng thay dây da đồng hồ IWC uy tín, đảm bảo chất lượng.
  • Thứ hai, nên tham khảo giá trước khi thay dây da và lựa chịn loại dây da phù hợp với số tiền của bạn.
  • Thứ ba, khi thay dây da cần để ý đến chất liệu, màu sắc, kích thước có phù hợp mình không.

Đảm bảo ba yêu cầu trên là bạn có thể thay được một chiếc dây da đồng hồ IWC ưng ý và giá thành  phù hợp.

Hãy đến với Zenio – tại đây cung cấp dịch vụ thay dây da cho đồng hồ IWC và nhiều nhãn hiệu cao cấp khác, chất lượng tốt được nhập khẩu chính hãng. Đảm bảo da thật 100%, cam kết bảo hành 1 năm cho quý khách hàng. Chúng tôi có nhiều kích cỡ, chủng loại da và phong phú về màu sắc có thể phù hợp với nhiều loại đồng hồ, phong cách khác nhau. Luôn đặt chữ tín hàng đầu, luôn cung cấp những giá trị và chất lượng tốt nhất và hoạt động với phương châm: “Khách hàng khi đến vui vẻ, khi về hài lòng”

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.vnn