Dây đồng hồ IWC

Lịch sử phát triển của đồng hồ IWC như thế nào?

Nhà sản xuất đồng hồ IWC có tên gọi đầy đủ là International Watch Company Schaffhausen (viết tắt là IWC Schaffhausen). Là hãng đồng hồ xa xỉ danh tiếng hàng đầu của Thụy Sĩ. Lịch sử đồng hồ IWC bắt nguồn từ năm 1868 tại Schaffhausen, Thụy Sĩ. Bởi một kỹ sư người Mỹ có tên là Florentine Ariosto Jones.

Không giống với thương hiệu đồng hồ khác lúc bấy giờ. Florentine Ariosto Jones đặt trụ sở và xưởng sản xuất đồng hồ đeo tay của IWC ở vùng Schaffhausen, thuộc miền Đông của Thuỵ Sỹ. Bằng cách tận dụng triệt để nguồn thuỷ điện vô cùng dồi dào từ thác nước mà hoạt động sản xuất đồng hồ của IWC có thể duy trì một cách ổn định cho đến ngày hôm nay.

Một thời gian sau, Florentine Ariosto Jones gặp Johann Heinrich Moser – cũng là  một thợ chế tạo đồng hồ của vùng Schaffhausen. Không chỉ là người tiên phong với nhiều phát kiến ở lĩnh vực chế tạo đồng hồ. Mà Moser còn giúp IWC xây dựng nên  một trạm thủy lực được đặt ở bên bờ sông Rhine. Nhờ vào trạm năng lượng này mà Jones từng bước đưa IWC phát triển.

Dây đồng hồ IWC
Dây đồng hồ IWC

Tại sao chúng ta lại muốn sở hữu IWC? 

Được biết đến với những những cỗ máy đo thời gian tốt nhất. Xuyên suốt lịch sử đồng hồ IWC đã truyền tải những cảm hứng đặc biệt về thời gian cũng như chất lượng tuyệt hảo. Ngày nay, đồng hồ IWC luôn được xem là biểu tượng đồng hồ phi công. Biểu tượng của sự đặc biệt như siêu chống từ, lặn sâu đến 2000 m, Bấm Giờ,…

Trải qua nhiều thăng trầm biến cố trong lịch sử, ngày nay đồng hồ IWC được xem là tượng đài trong dòng sản phẩm đồng hồ nam cao cấp dành cho phi công (Pilot Watch), đồng hồ Chronograph, đồng hồ chống từ, đồng hồ chịu nước,… với vẻ đẹp và chất lượng hàng đầu trong thế giới của nghệ thuật đo thời gian.

Cho đến hiện tại, không ai có thể tranh cãi về vấn đề đồng hồ IWC có tốt hay không. Để nói về đồng hồ IWC chỉ có một lời ngắn gọn. Đó là đặc sản chứa đựng những nghệ thuật đo thời gian cao nhất. Từ chất lượng cho đến hình thức, từ chức năng cho đến tính năng”

Dây đồng hồ IWC:

Trung bình một chiếc dây da đồng hồ cao cấp có thể sử dụng được trên 2 năm. Điều này sẽ tùy vào chất liệu của từng loại dây. Dây đồng hồ IWC cũng vậy, sau một thời gian sử dụng, người dùng muốn có nhu cầu thay dây da mới. Cùng tìm hiểu cách thay dây da đồng hồ IWC nhé:

Để thay dây da đồng hồ IWC thường không quá khó nếu bạn đảm bảo được những yêu cầu sau đây:

  • Trước hết hãy tham khảo các cửa hàng thay dây da đồng hồ IWC uy tín, đảm bảo chất lượng.
  • Thứ hai, nên tham khảo giá trước khi thay dây da và lựa chịn loại dây da phù hợp với số tiền của bạn.
  • Thứ ba, khi thay dây da cần để ý đến chất liệu, màu sắc, kích thước có phù hợp mình không.

Đảm bảo ba yêu cầu trên là bạn có thể thay được một chiếc dây da đồng hồ IWC ưng ý và giá thành phù hợp.

Nơi thay dây da cho đồng hồ IWC

Hãy đến với Zenio – tại đây cung cấp dịch vụ thay dây da cho đồng hồ IWC và nhiều nhãn hiệu cao cấp khác. Các sản phẩm với chất lượng tốt được nhập khẩu chính hãng. Đảm bảo da thật 100%, cam kết bảo hành 1 năm cho quý khách hàng. Chúng tôi có nhiều kích cỡ, chủng loại da và phong phú về màu sắc. Có thể phù hợp với nhiều loại đồng hồ, phong cách khác nhau. Luôn đặt chữ tín hàng đầu. Luôn cung cấp những giá trị và chất lượng tốt nhất. Và hoạt động với phương châm: “Khách hàng khi đến vui vẻ, khi về hài lòng”

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.offical

hhhh https://zenio.vn/day-dong-ho-iwc